Kết quả học tập xuất sắc của học sinh SACEi khoá 3 (2019 -2020)

Chúc mừng học sinh SACE khoá 3 của SACE College Việt Nam và trường Hanoi Adelaide School đã tốt nghiệp chương trình SACE Quốc tế 2020!

Ngày 15/12/2020, Uỷ ban THPT Nam Úc chính thức công bố điểm ATAR – Điểm xếp hạng Tuyển sinh Đại học Úc trên toàn cầu. Học sinh khoá 3 của SACE College Việt Nam và trường PT Liên cấp Hà Nội Adelaide School cũng hồi hộp chờ đón kết quả sau 2 năm miệt mài học tập chương trình SACE Quốc tế và thật đáng tự hào khi tỉ lệ tốt nghiệp đạt 100%.

Bạn Đỗ Nguyễn Quỳnh Anh học sinh H.A.S đạt 91% ATAR, nghĩa là lọt vào trong 9% học sinh tốt nghiệp xuất sắc nhất chương trình SACE toàn cầu năm 2020.

Tại SACE College Việt Nam, bạn Bùi Đặng Châu Anh, học sinh trường chuyên Hà nội Amsterdam, học hệ SACE bán thời gian đã đạt 96% ATAR, nghĩa là nằm trong tốp đầu 4% học sinh tốt nghiệp xuất sắc nhất chương trình SACE trên toàn cầu.

Một năm đầy khó khăn với đại dịch Covid nhưng cùng với sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ tận tình, đáp ứng nhu cầu học của từng cá nhân một cách kịp thời, học sinh khoá 3 của SACE College Việt Nam và Hanoi Adelaide School đã tạo nên những thành quả học tập đáng ngưỡng mộ. Nhớ ngày đầu COVID, khi tất cả các trường đều đang tạm nghỉ học thì học sinh SACE College Việt Nam vẫn duy trì lịch học qua Zoom. Các thầy cô đã có những hình thức học phù hợp như chia nhóm nhỏ và 1-1 khi học sinh cần hỗ trợ nhiều hơn, cũng như thay đổi hình thức kiểm tra cho phù hợp với cách học mới. Cám ơn các anh chị SACE khoá trên, đang du học hay ở Việt Nam, thông qua hình thức học mentor-mentee, đã giúp các em  thích nghi với cách học mới và những bài tập hóc búa. Phương pháp và kỹ năng học tập mà chương trình SACE Quốc tế trang bị đã giúp em trở thành những học sinh độc lập và thích ứng nhanh với những thay đổi và điều đó đã chứng minh qua một năm học đầy thách thức nhưng vẫn thành công của học sinh SACE College Việt Nam.

Với kết quả ATAR, học sinh Chương trình Song bằng sẽ tốt nghiệp THPT sớm một học kỳ và có thể nhập học từ kỳ mùa xuân năm 2021 tại các trường Đại học khắp nơi danh tiếng trên thế giới, các trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam hoặc Hệ cử nhân Quốc tế của Đại học công lập. Trong đó, có em đạt được số điểm là 91.95, đồng nghĩa với việc nằm trong số 9% học sinh có thứ hạng cao nhất của kỳ thi này trên toàn thế giới. Uỷ ban Phổ thông Trung học SACE Board, là Cơ quan quản lý chương trình và cấp bằng SACE trực thuộc Bộ Giáo dục Nam Úc đã gửi thư chúc mừng học sinh SACE quốc tế năm nay, trong đó có đoạn viết “Mặc dù phải đối mặt với đại dịch trong năm học vừa qua, các em đã vẫn luôn nỗ lực học tập và đó sẽ là thời gian luôn nằm trong kí ức của các em. Giờ đây, với tấm bằng SACE và điểm ATAR, các em sẽ tự tin bước chân vào giảng đường Đại học và luôn nhớ rằng mình đã được trang bị các năng lực để thành công ở các bậc học tiếp theo, sự nghiệp và tất cả cuộc sống tương lai.”

Khi tham gia Chương trình Song bằng tại Hanoi Adelaide School hay học bán thời gian tại SACE College Việt Nam, các bạn học sinh cũng có thể lựa chọn tiếp tục học tập để tốt nghiệp song bằng – bằng THPT Úc và Việt Nam. Hai tấm bằng THPT sẽ mở ra cho các bạn nhiều hơn nữa cơ hội học tập bậc Đại học trong nước hay trên toàn thế giới. Điều này có lẽ là quan trọng hơn bao giờ hết trong thời Covid và tương lai, khi việc học tập ngày càng trở nên linh hoạt và thực dụng hơn, phù hợp với điều kiện của từng gia đình và học sinh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *