GIỚI THIỆU

SACE College Việt Nam là đơn vị cung cấp các chương trình Dự bị Đại học Quốc tế tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam học các chương trình chất lượng và có nền tảng tốt trước khi vào Đại học.

Các chương trình dự bị Đại học SACE College Việt Nam giảng dạy hiện nay bao gồm: 

1. Các chương trình dự bị đại học quốc tế chuẩn bị cho học sinh các kiến thức và kĩ năng để học tập thành công ở bậc đại học:

 • Chương trình Trung học và Dự bị Đại học Úc – SACEi: là chương trình Phổ thông Trung học của bang Nam Úc. SACEi  được giảng dạy tại nhiều nước trên thế giới dành cho học sinh nước ngoài như một chương trình trung học và tiền đại học. SACEi được giảng dạy lần đâu tiên tại Việt Nam năm 2017 tại SACE College Việt Nam. 
 • Chương trình Chuyển tiếp Đại học Anh quốc – ALF: Chương trình ALF được xây dựng dựa trên nội dung giáo trình và hệ thống đánh giá của A-Levels. Mục tiêu của ALF là giúp cho học sinh vào thẳng 30 trường đại học top đầu của Anh cũng như toàn thế giới. 
 • Chương trình Hoàn thành THPT Mỹ – High School Smart Class là chương trình học Online dành cho học sinh lớp 10 trở lên (16 tuổi) cho phép học sinh hoàn thành bậc Trung học phổ thông với bằng tốt nghiệp trung học của Mĩ thông qua chương trình giảng dạy online đa phương tiện. Học sinh được quyền truy cập cá nhân trực tiếp đến một cố vấn của Kings Education trong suốt quá trình học, đảm bảo rằng học sinh được trải nghiệm chương trình một cách cá nhân và toàn diện nhất.

2. Các khoá học về Tiếng Anh và kĩ năng vượt trội 

 • Khoá học IELTS các trình độ với giáo viên bản ngữ, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, giúp học sinh cải thiện được từng kĩ năng cụ thể và có được chiến lược làm bài phù hợp với từng trình độ.
 • Tiếng Anh toàn diện cho học sinh cấp 2 SACE Junior là chương trình tiếng Anh toàn diện được thiết kế dựa trên chương trình hệ trung học cơ sở chính thống tại bang Nam Úc. Chương trình này được giảng dạy để trang bị toàn diện các kỹ năng không chỉ riêng về mặt ngôn ngữ cho học sinh mà còn phát triển tiếng Anh trên cả ba phương diện Văn học – Ngôn ngữ – Học thuật cùng các kỹ năng: giao tiếp, sáng tạo, tư duy phản biện.
 • Khóa học SACE Preparation là chương trình môn Anh ngữ (Ngữ văn) chính thống được dạy cho học sinh cấp 2 ở Úc để chuẩn bị một nền tảng tốt cho các cấp học cao hơn và cuộc sống về sau. Chương trình tập trung vào phát triển những kỹ năng hiện đại nhất đáp ứng đòi hỏi của một thế giới toàn cầu hoá cho học sinh, đưa học sinh Việt Nam ngang tầm với học sinh được học tập trong môi trường quốc tế.
 • Khóa học SACE Foundation là chương trình nền tảng cung cấp kĩ năng và kiến thức cần thiết cho học sinh cấp 3. Khóa học Phát triển Kĩ nâng học tập và Tiếng Anh học thuật giúp học sinh làm quen với phương pháp kiểm tra đánh giá và phong cách học ở môi trường quốc tế.
 • SACE College Việt Nam còn tổ chức các chương trình trại hè, Study tour Úc, Mỹ…nhằm giúp học sinh có được cơ hội học tập và trải nghiệm cũng như tìm hiểu về hệ thống các trường Trung học và Đại học tại Úc, Mỹ để xác định kế hoạch học tập và nghề nghiệp cho tương lai. 

3. Tư vấn và làm hồ sơ du học 

SACE College Việt Nam là đại diện chính thức của nhiều trường Trung học, Đại học khác nhau trên thế giới để giúp các học sinh sinh viên lựa chọn các phương án du học phù hợp, với mức học phí hợp lý và học bổng hấp dẫn nhất. 

SACE College Việt Nam với tầm nhìn trở thành trung tâm giảng dạy các chương trình Trung học phổ thông – Dự bị đại học quốc tế, tư vấn du học, hướng nghiệp nhằm trang bị kĩ năng và kiến thức để học sinh học tập thành công. 

SACE College Việt Nam với sứ mệnh hoạt động nhằm: 

 • Chuẩn bị toàn diện về kiến thức và kĩ năng nhằm giúp học sinh học tập thành công trong môi trường học tập trong nước và quốc tế.
 • Tạo môi trường quốc tế để học sinh trải nghiệm về văn hoá cũng như kiến thức và phương pháp học tập.
 • Tư vấn hỗ trợ và hướng nghiệp để học sinh có được định hướng rõ ràng cho ngành nghề và công việc tương lai.
 • Phát triển và liên kết các du học sinh Việt Nam thành cộng đồng đoàn kết, vững mạnh.

CHẤT LƯỢNG – Các khoá học chính thống, giáo viên được đào tạo bài bản với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, không gian học tập quốc tế và không khí lớp thân thiện với học sinh. 

ĐỒNG HÀNH – SACE College Việt Nam luôn đồng hành cùng học sinh, sinh viên trong suốt thời gian học tập cũng như đang du học tại nước ngoài. Các hoạt động hướng nghiệp và hỗ trợ học tập sẽ tạo cho học sinh hành trang vững vàng nhất.

HIỆU QUẢ – Mọi hoạt động học tập và giảng dạy luôn hướng tới hiệu quả học tập và quyền lợi của học sinh.