GIỚI THIỆU

SACE College Việt Nam là đơn vị cung cấp các chương trình Dự bị Đại học Quốc tế tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam học các chương trình chất lượng và có nền tảng tốt trước khi vào Đại học.

Các chương trình dự bị Đại học SACE College Việt Nam giảng dạy hiện nay bao gồm: 

  • Chương trình Trung học và Dự bị Đại học Úc – SACEi: là chương trình Phổ thông Trung học của bang Nam Úc. SACEi  được giảng dạy tại nhiều nước trên thế giới dành cho học sinh nước ngoài như một chương trình trung học và tiền đại học. SACEi được giảng dạy lần đâu tiên tại Việt Nam năm 2017 tại SACE College Việt Nam. 
  • Chương trình Chuyển tiếp Đại học Anh quốc – ALF: Chương trình ALF được xây dựng dựa trên nội dung giáo trình và hệ thống đánh giá của A-Levels. Mục tiêu của ALF là giúp cho học sinh vào thẳng 30 trường đại học top đầu của Anh cũng như toàn thế giới. 
  • Chương trình Shark Tank eSchool: Chương trình nhằm tạo ra một sân chơi cho học sinh trung học phổ thông nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và thay đổi tư duy dám nghĩ dám làm, giúp các em học tập với những mục tiêu rõ ràng trên con đường sự nghiệp. Đồng thời, chương trình là sự kết hợp phù hợp giữa sáng kiến ​​của Chính phủ và Tư duy khởi nghiệp đối với định hướng nghề nghiệp cho học sinh trung học trung học.
  • SACE College Việt Nam cũng cung cấp các khoá đào tạo Tiếng Anh, kỹ năng như: IELTS, Tiếng Anh cấp 2 Úc (SACE Junior), trại hè, Study tour Úc, Mỹ…

Ngoài ra, SACE College Việt Nam với dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ du học, là đại diện chính thức của nhiều trường Trung học, Đại học khác nhau trên thế giới để giúp các học sinh sinh viên lựa chọn các phương án du học phù hợp, với mức học phí hợp lý và học bổng hấp dẫn nhất. 

SACE College Việt Nam với tầm nhìn trở thành trung tâm giảng dạy các chương trình Trung học phổ thông – Dự bị đại học quốc tế, tư vấn du học, hướng nghiệp nhằm trang bị kĩ năng và kiến thức để học sinh học tập thành công. 

SACE College Việt Nam với sứ mệnh hoạt động nhằm: 

  • Chuẩn bị toàn diện về kiến thức và kĩ năng nhằm giúp học sinh học tập thành công trong môi trường học tập trong nước và quốc tế.
  • Tạo môi trường quốc tế để học sinh trải nghiệm về văn hoá cũng như kiến thức và phương pháp học tập.
  • Tư vấn hỗ trợ và hướng nghiệp để học sinh có được định hướng rõ ràng cho ngành nghề và công việc tương lai.
  • Phát triển và liên kết các du học sinh Việt Nam thành cộng đồng đoàn kết, vững mạnh.

CHẤT LƯỢNG – Các khoá học chính thống, giáo viên được đào tạo bài bản với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, không gian học tập quốc tế và không khí lớp thân thiện với học sinh. 

ĐỒNG HÀNH – SACE College Việt Nam luôn đồng hành cùng học sinh, sinh viên trong suốt thời gian học tập cũng như đang du học tại nước ngoài. Các hoạt động hướng nghiệp và hỗ trợ học tập sẽ tạo cho học sinh hành trang vững vàng nhất.

HIỆU QUẢ – Mọi hoạt động học tập và giảng dạy luôn hướng tới hiệu quả học tập và quyền lợi của học sinh.