Những kết quả xuất sắc của học sinh Kings năm đầu triển khai tại Việt Nam

Những kết quả xuất sắc của học sinh Kings

Năm 2020-2021, tuy việc học tập gặp khó khăn hơn bởi dịch Covid-19 nhưng không vì vậy mà ảnh hưởng tới lộ trình và kết quả của học sinh, sinh viên tại Kings.

Theo số liệu thống kê toàn cầu của Kings Education, học sinh sau khi tốt nghiệp ALF của Kings Education đạt được:

  • 86% học sinh nhận offer từ trường top 20 Đại học Anh
  • 83% học sinh nhận offer từ trường top 100 Đại học Mỹ
  • 50% học sinh nhận offer từ trường top 50 Đại học Mỹ

Còn tại Việt Nam, các bạn học sinh khoá 1 và 2 của Kings Hanoi cũng đã gặt hái được thành quả vô cùng tuyệt vời sau gần 1 năm miệt mài học tập “bất chấp” giãn cách do Covid, với kết quả thật đáng tự hào khi tỉ lệ trúng tuyển vào các trường Đại Học ở Anh đạt 100%.

Bạn Nguyễn Diệu Ân, học sinh khoá Kings 1 đạt điểm GPA tương đương AA của A-Levels, một thành tích mà rất ít học sinh đạt được. Cùng với dự án từ thiện của mình, Diệu Ân đã xuất sắc dành được học bổng 70% vào trường Đại học Queen Mary, University of London, ngành Economics and Mathematics, ngôi trường xếp hạng thứ 41 tại UK. Không những thế, Diệu Ân còn trúng tuyển cả một số trường Đại học khác tại Anh như Brunel University London; City, University of London;  University of Westminster, London.

 

Các bạn học sinh khác của Kings Hanoi cũng đạt được kết quả không thể tuyệt vời hơn.

Phan Ngọc Thuý Hà trúng tuyển vào các trường Coventry University; Brunel University London; City, University of London; University of Westminster, London.

 

Bạn Đoàn Trọng Duy được nhận vào các trường University of Westminster, London; Queen Mary, University of London; City, University of London.

 

Bạn Lương Ngọc Khánh được nhận vào khoa Media and International development, trường University of East Anglia, ngôi trường được xếp thứ hạng 46 tại Anh. Ngoài ra, Khánh cũng đỗ vào Đại học Bristol, University of the West of Enland; Univerity of Westminster, London.

 

Bạn Nguyễn Lê Cường cũng xuất sắc được nhận vào các trường Đại học University of London; University of Surrey; University of Sussex; University of Bath; và City, University of London. Đây đều là những trường có thứ hạng cao tại Anh.

 

Bạn Nguyễn Minh Anh rất hào hứng khi biết kết quả mình được nhận vào học ngành International Event Management của trường Đại học University of Surrey, xếp thứ 39 các trường tốt nhất tại Anh Quốc.

Và rất nhiều các bạn học sinh khác thuộc khoá Kings 1 và Kings 2 đều đã rất xuất sắc khi trúng tuyển vào nhiều trường Đại học cùng lúc ở cả Anh, Mỹ, Canada và Việt Nam.

Trải qua 2 năm đầy khó khăn với đại dịch Covid, mặc dù trong thời điểm các bạn chỉ được học online tại nhà, thậm chí phải trải qua một số kỳ thi bằng hình thức online, nhưng cùng với sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ tận tình, đáp ứng nhu cầu học của từng cá nhân một cách kịp thời, những giờ học trên lớp cũng như những giờ bổ trợ 1-1, học sinh hai khoá của Kings Hanoi đã tạo nên những thành quả học tập đáng ngưỡng mộ. Phương pháp và kỹ năng học tập mà chương trình Kings Advanced Level Foundation trang bị đã giúp các em trở thành những học sinh độc lập và thích ứng nhanh với những thay đổi và điều đó đã chứng minh qua một năm học đầy thách thức nhưng vẫn thành công của học sinh Kings Hanoi.

Thời điểm các bạn chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp và sang Anh cũng là thời điểm Chính phủ Anh đưa ra những thông báo rất có lợi dành cho sinh viên quốc tế. Các sinh viên được Chính phủ Anh hỗ trợ tiêm vaccine Covid-19 miễn phí, hay được trường Đại học của mình sẵn sàng hỗ trợ nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên, cũng như để các bạn được bắt đầu học kỳ của mình theo đúng lộ trình.

Dành cho những bạn chưa biết, Kings Advanced Level Foundation (ALF) là chương trình dự bị đại học đặc biệt được thiết kế dựa trên giáo trình của A-levels (chương trình phổ thông truyền thống của Anh Quốc) và đảm nhiệm bởi các giáo viên A-levels. Chương trình này được kiểm định bởi Hội đồng tư vấn khảo thí độc lập tại Anh Quốc. Chính vì thế, đây là một trong những định hướng có tính học thuật cao và thành công nhất đến các trường Đại học hàng đầu Anh quốc, nay đã được đưa về giảng dạy tại Hà Nội với chất lượng đã được kiểm định khi có 100% học sinh của Kings Hanoi được nhận vào các trường Đại học TOP tại Anh, Mỹ, Úc, Canada.

Sự linh hoạt của tấm bằng ALF sẽ mở ra cho các bạn nhiều hơn nữa cơ hội học tập bậc Đại học trên toàn thế giới hay trong nước. Điều này có lẽ là quan trọng hơn bao giờ hết trong thời Covid và tương lai, khi việc học tập ngày càng trở nên linh hoạt và thực dụng hơn, phù hợp với điều kiện của từng gia đình và học sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *