Hội thảo “CHỌN MÔN HỌC PHÙ HỢP TỪ BẬC THPT ĐỂ TỐI ƯU HOÁ CÁC LỰA CHỌN NGÀNH VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG TƯƠNG LAI”

Được chấp nhận theo học chuyên ngành phù hợp với định hướng và năng lực của bản thân tại các trường đại học danh giá trên thế giới là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ và kể cả các bậc phụ huynh. Để đạt được điều đó, việc lựa chọn chương trình học và môn học phù hợp ngay từ bậc trung học phổ thông (THPT) là yếu tố then chốt mà gia đình và các sinh viên tương lai cần cân nhắc kỹ lưỡng. Vì vậy, để chuẩn bị hồ sơ du học thành công, ứng tuyển và đỗ đúng chuyên ngành phù hợp cũng như học tập hiệu quả ở môi trường đại học thì việc lựa chọn môn học khi học ở cấp THPT hay chương trình dự bị đại học là vô cùng cần thiết.

Vậy, làm thế nào để học sinh đưa ra được sự lựa chọn các môn học phù hợp làm nền tảng để ứng tuyển và học tập bậc Đại học một cách tốt nhất? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ tại Webinar “CHỌN MÔN HỌC PHÙ HỢP TỪ BẬC THPT ĐỂ TỐI ƯU HOÁ CÁC LỰA CHỌN NGÀNH VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG TƯƠNG LAI”

Diễn giả: MICHAEL PARRIS – Giám đốc Phát triển của Kings Thạc Sỹ Quản trị Kinh doanh về Giáo dục Chứng chỉ sau đại học về Giảng dạy, UCLES, Đại học Cambridge.

Ông Michael đóng vai trò chính trong sự phát triển của chương trình Kings tại Hà Nội. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm về giáo dục quốc tế với tư cách là quản lý học thuật cao cấp và phát triển các dự án giáo dục. Ông tốt nghiệp Đại học Southampton và là một giảng viên giàu kinh nghiệm. Công việc của ông trong giáo dục quốc tế đã được công nhận thông qua nhiều giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Kỷ niệm của Nữ hoàng cho Giáo dục Đại học và Đại học và Giải thưởng Beacon của Hội đồng Anh cho chương trình Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế. Ông có nhiều kinh nghiệm tư vấn để giúp sinh viên ở Anh và sinh viên Quốc tế vào các trường đại học hàng đầu Anh Quốc.

THÔNG TIN HỘI THẢO:

Thời gian: 10.00 am thứ Bảy, ngày 17/7/2021

Hình thức: Online qua Zoom

Link tham dựhttps://bitly.com.vn/ev3f98

Thông tin chi tiết về hội thảo hoặc hỗ trợ đăng kí vui lòng liên hệ SACE College Việt Nam, hotline 090 229 8558 hoặc email tuyensinh@sace.edu.vn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *