Bang Nam Úc sẵn sàng mở cửa trở lại đón du học sinh – tin tức đáng mong đợi nhất trong năm

Nam Úc nói riêng và Úc nói chung, với những dấu hiệu tích cực trong phòng chống dịch Covid-19 và tiêm chủng cộng đồng đã sẵn sàng mở cửa để đón du học sinh và khách du lịch vào tháng 11/2021 này.

Bang Nam Úc từ lâu đã là lựa chọn hàng đầu khi phụ huynh muốn đi du học bởi bang này dẫn đầu về giáo dục với các học viện, trung tâm nghiên cứu và các trường đại học thuộc top 2% của thế giới.

Hệ thống giáo dục của bang Nam Úc được thiết kế theo tiêu chuẩn toàn cầu, được công nhận ở bất cứ đâu trên thế giới. Từ những giai đoạn đầu của học tập cho đến trường cấp 3, trường dạy nghề hay giáo dục đại học, các trường học của bang Nam Úc luôn bảo đảm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của thế chế giáo dục được quy định bởi chính phủ Úc.

Tuy nhiên, khi dịch Covid bùng nổ trên toàn cầu nói chung và tại Úc nói riêng, đất nước này đã đóng cửa biên giới, kể từ tháng 3 năm 2020. Điều này khiến cho dự định đi du học và kế hoạch học tập của các du học sinh đang học tập hoặc lựa chọn Úc làm điểm đến du học phải thay đổi kế hoạch của mình – học Online hoặc trở về đất nước của mình.

Và thông tin đáng mong đợi nhất trong năm, khi Nam Úc chính thức thông báo bang này sẽ mở cửa chào đón du học sinh và du khách trên thế giới quay trở lại, kể từ ngày 23/11/2021.

Theo The Guardian, Đại học Johns Hopkins đã đưa ra thống kê rằng, ở Mỹ, cứ 100,000 người thì có 13,843 ca nhiễm Covid 19, ở Anh là 13,102 người trong khi số ca nhiễm ở Úc là 643 ca/100,000 người và ở bang Nam Úc nói riêng, con số được kiểm soát chỉ ở mức 52.26 ca. (Theo The Guardian:

Như vậy, với 3 thị trường du học được đông đảo phụ huynh và học sinh lựa chọn là Anh, Úc và Mỹ, thì số ca nhiễm trung bình của Úc được kiểm soát tốt nhất, đặc biệt là Nam Úc. Có thể nói, Nam Úc là bang kiểm soát Covid tốt nhất nước Úc và trên thế giới.

Trong khoảng 4 tuần nữa, khi tỉ lệ tiêm chủng 2 mũi được dự đoán đạt 80%, biên giới Nam Úc sẽ sẵn sàng mở cửa. Thủ tưởng của bang Nam Úc, Steven Marshall cho biết bang này đã có ít ngày phải giãn cách nhất so với bất kì bang và vùng lãnh thổ nào trên toàn nước Úc. Đến ngày 23/11/2021, Nam Úc sẽ chính thức chào đón các du khách và du học sinh quay trở lại. Đây chính là thông tin vui mừng và đáng mong đợi nhất cho học sinh Việt Nam nói chung và du học sinh trên toàn thế giới, để có thể tiếp tục chương trình học của bản thân, được sang sống và học tập, khám phá và ở lại làm việc tại một đất nước tuyệt vời.

An toàn, chi phí hợp lí, chương trình học chất lượng, cuộc sống đáng mơ ước và nhiều thú vụ – đó là lí do tại sao hơn 40,000 học sinh từ hơn 130 quốc gia trên thế giới chọn học tập, làm việc và sinh sống Adelaide – thành phố được thiết kế vì cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Với kế hoạch giáo dục đến năm 2030 đẩy mạnh giáo dục quốc tế, bang Nam Úc đã đưa ra các chính sách thu hút sinh viên quốc tế đến học tập và ở lại làm việc để phát triển kinh tế của bang, từ các chính sách về học phí, xét duyệt hồ sơ visa, cho đến các hỗ trợ dành cho du học sinh sẽ được triển khai, đem đến nhiều thuận lợi và tiện lợi cho phụ huynh và học sinh.

“Make the choice” là một trong những chiến dịch và thông điệp StudyAdelaide đưa ra để thu hút học sinh quay trở lại bang Nam Úc từ năm 2022.

Tham khảo thông tin về chiến dịch và nhận tư vấn về du học tại Bang Nam Úc trực tiếp với đại diện các trường và chính quyền bang tại: https://studyadelaide.com/makethechoice hoặc liên hệ với SACE College Việt Nam – đại diện chính thức của hệ thống các trường Trung học và Đại học của Nam Úc theo thông tin:

Hotline: 090 229 8558

Email: info@sace.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 7 toà nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *