Cập nhật: Hộ chiếu vắc xin của Úc, mọi điều bạn cần biết

Mới đây, chính phủ Úc đang hi vọng sẽ cấp “Hộ chiếu vắc xin quốc tế” từ tháng 10 năm 2021 để chuẩn bị cho việc mở cửa lại biên giới nước Úc.
Những hộ chiếu vắc xin này có thể sẽ được cài đặt qua ứng dụng điện thoại (app) cho phép người Úc chứng minh tình trạng tiêm chủng của mình trên phạm vi quốc tế khi khởi động lại ngành du lịch với các chuyến du lịch nước ngoài.
Mặc dù vẫn chưa có ngày ấn định chính xác khi nào biên giới Úc sẽ mở cửa trở lại, nhưng Thủ tướng Scott Morrison đã nói rằng các chuyến du lịch nước ngoài có thể tiếp tục khi 80% dân số Úc được tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19.
Hiện nay, có khoảng 43% dân số Úc trên 16 tuổi đã được tiêm chủng Covid 19. Điều này càng khiến chúng ta có thêm lí do để tin tưởng và lựa chọn Úc là điểm đến cho học tập và du lịch, sinh sống.
Thông tin chi tiết xem tại: https://bit.ly/3CgTvPR
Tìm hiểu ngay về các khoá học chất lượng với mức học phí hợp lí cùng cơ hội học bổng giá trị của các trường cấp 3 và Đại học Úc với SACE Colege Việt Nam tại: https://bit.ly/3br9c9n hoặc liên hệ 090 229 8558 để được tư vấn cụ thể.
ĐẶC BIỆT
Không thu phí đặt cọc
Không thu phí tư vấn
Không thu phí dịch thuật, phụ phí
SACE College Việt Nam
Tầng 7 toà nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0920 229 8558
Email: info@sace.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *