Chọn Đại học Nam Úc, chọn cuộc sống sinh viên đầy màu sắc

Đại học Nam Úc (University of South Australia – UniSA) là một trường đại học nghiên cứu ở miền Nam nước Úc. Đây là trường đại học lớn nhất Nam Úc với lượng sinh viên quốc tế đông đảo gần 5 000 sinh viên trên tổng số gần 32 000 sinh viên. Trường có 4 trung tâm đào tạo cung cấp nhiều khóa học đa dạng, đồng thời hợp tác với 78 trường đại học trên khắp thế giới.

Năm 2020, Đại học Nam Úc vương lên đứng thứ 30 trên thế giới trong top các trường đại học trẻ (Theo QS 2020).

Là trường đại học trẻ và đang trên đà phát triển, Đại học Nam Úc đã đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất với tổng trị giá hơn 400 triệu AUD trong những năm gần đây. Nhờ vậy, sinh viên được sử dụng không gian học tập và công nghệ đẳng cấp thế giới, giúp họ có lợi thế lớn trước những cơ hội việc làm. Không chỉ nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, UniSA còn giúp sinh viên phát triển và khám phá bản thân với các hoạt động tuyệt vời:

1. CÁC CÂU LẠC BỘ THỂ THAO

Sinh viên có nhiều cơ hội để tham gia vào các hoạt động ngoài giờ học mà bản thân yêu thích, từ thể thao đến các câu lạc bộ xã hội hay khoa học…

Tham gia vào các câu lạc bộ này, bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một cộng đồng bao gồm những anh chị, bạn bè mới cho bản thân mình và học hỏi nhiều điều bổ ích từ họ.

Đặc biệt là UniSA Sport – cánh cửa chào đón bạn đến với tất cả các môn thể thao và giải trí tại Đại học Nam Úc, lựa chọn hoàn hảo cho những anh chàng, cô nàng sinh viên năng động và có niềm đam mê to lớn với thể thao. UniSA Sport tổ chức nhiều hoạt động khác nhau trong suốt cả năm học, bao gồm yoga, pilates, giải đấu bóng rổ hoặc bóng đá trong nhà.

Ngoài ra, sinh viên còn được sử dụng các dịch vụ khác trong khuôn viên trường như phòng tập thể dục thể thao, hồ bơi, phòng khám vật lí trị liệu…trong suốt thời gian học tập tại trường.

2. USASA – HIỆP HỘI SINH VIÊN ĐẠI HỌC NAM ÚC 

Đây là một tổ chức phi lợi nhuận do sinh viên Đại học Nam Úc sáng lập và quản lí, tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ dành riêng cho sinh viên. USASA điều phối nhiều câu lạc bộ văn hóa và học thuật cũng như các hoạt động xã hội.

USASA nhằm kết nối các sinh viên trong cộng đồng trường thông qua các hoạt động văn hóa xã hội, xây dựng mạng lưới kinh doanh cho sinh viên trong một số chương trình của Hiệp hội doanh nghiệp sinh viên quốc tế – giúp bạn nhận ra rằng cuộc sống đại học còn rất nhiều hoạt động học tập và khám phá ngoài các lớp học, dự án nghiên cứu tại giảng đường.

3. CÁC SỰ KIỆN SÔI ĐỘNG VÀ ĐẦY MÀU SẮC TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG

  • Tham gia một sự kiện thể thao?
  • Xem một buổi biểu diễn ca nhạc trực tiếp?
  • Các lễ hội đầy màu sắc và nhiều hoạt động thú vị?

Trường Đại học Nam Úc thường xuyên tổ chức các hoạt động để sinh viên tham gia, bạn chỉ cần sắp xếp thời gian của mình, sau đó tận hưởng cuộc sống sinh viên đầy sôi động cùng ngôi trường UniSA.

4. NHIỀU LỰA CHỌN CHỖ Ở CHO NHỮNG SINH VIÊN NĂNG ĐỘNG

Thành phố Adelaide còn được mệnh danh là Thành phốGi áo dục của Úc, do vậy không có gì ngạc nhiên khi Adelaide nói chung và Đại học Nam Úc nói riêng cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng về chỗ ở chất lượng và phù hợp cho sinh viên với ngân sách hợp lí:

  • Ở tại kí túc xá
  • Ở homestay trong khu học xá của trường đại học
  • Tự thuê nhà riêng và ở cùng bạn bè

Dù bạn thích kết giao với nhiều bạn bè hay thích sư tự do độc lập thì Đại học Nam Úc luôn có thể đáp ứng.

Học sinh, phụ huynh quan tâm đến các khóa học của Đại học Nam Úc có thể liên lạc đến SACE College Việt Nam – đại diện chính thức tại Việt Nam với các dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ du học Úc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *