Con đường vào các trường top đầu tại Úc khi theo học PTTH tại Eynesbury

Trường Eynesbury được thành lập năm 1989 thuộc tổ chức giáo dục Navitas, toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, là thủ phủ của bang – một trong những thành phố quốc tế của Úc.

Eynesbury cung cấp các chương trình tiếng Anh học thuật, Trung học phổ thông, Dự bị Đại học, Cao đẳng liên thông vào các trường đại học ở Úc cho cả sinh viên bản xứ và quốc tế. Eynesbury có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Mục tiêu của trường là đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Eynesbury cũng cung cấp nhiều khoá học và nhiều con đường để nhận bằng đại học. Sau khi kết thúc khoá học của trường, sinh viên sẽ được nhận vào học tại các trường Đại học danh tiếng: Đại học South Australia, Flinders, Adelaide hay bất cứ các trường Đại học Úc nào trên toàn nước Úc.

1. LÍ DO NÊN CHỌN DU HỌC TẠI EYNESBURY

Không giống như bất kỳ trường học nào ở Adelaide, Điểm đặc biệt chỉ có ở Trường Senior Eynesbury là  không chỉ giảng dạy cho học sinh khối lớp 10, 11 và 12, học sinh còn có nhiều lựa chọn về lộ trình đi lên từ dự bị lên đại học mà còn tạo cho học sinh điều kiện học tập tối ưu nhất trong môi trường linh hoạt, năng động và hiện đại.

1.1. Chương trình học tăng cường

Giáo viên ở trường có kỹ năng giảng dạy cao và là những chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy, cung cấp sự hỗ trợ một kèm một cho tất cả học sinh ngay cả khi ngoài giờ học chính thức. Mỗi học sinh được một người hướng dẫn riêng hỗ trợ mỗi tuần và giáo viên và học sinh sẽ làm việc cùng nhau trong một chương trình giảng dạy chuyên sâu hiệu quả, nơi mà mỗi học sinh đều có cơ hội phát huy tốt nhất các tiềm năng của mình.

1.2. Thời gian biểu tối ưu

Thời gian biểu được thiết kế linh hoạt giúp học sinh quen với hình thức học ở bậc đại học (học sinh chỉ cần có mặt tại trường khi có tiết học). Chương trình giáo dục còn giúp sinh viên rút ngắn thời gian, chi phí học tập và có được sự chuẩn bị hoàn chỉnh khi vào đại học. Thời gian cho một ngày học ở trường dài hơn với tiết học cuối cùng kết thúc lúc 5h10.

1.3. Môi trường năng động

Những hoạt động ngoài giờ hay các môn thể thao không bắt buộc. Học sinh và giáo viên cùng học tập , làm việc trong môi trường cởi mở và thân thiện giống như ở các trường đại học. Không có chuông báo giờ học, đồng phục, hay những khuôn mẫu gò bó.

1.4. Cơ sở vật chất tiện nghi

Eynesbury có đến 2 khu học xá tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Adelaide, với vị trí không chỉ gần với các trường Đại học đối tác, mà còn gần với các trung tâm thương mai, chợ Trung tâm và Chinatown, và khá thuận tiện khi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng kết nối đi các nơi. Và một điều sẽ hấp dẫn các bạn đó là các bạn sẽ được sử dụng phòng thí nghiệm, thư viện và các công nghệ trong trường miễn phí 100%. 

1.5. Chi phí sinh hoạt dễ chịu

Thành phố Adelaide là một trong 10 thành phố đáng sống trên thế giới, với chi phí sinh hoạt phải chăng nhất hiện nay (thấp hơn Sydney và Melbourne 19%). Thành phố Adelaide có dịch vụ giao thông công cộng miễn phí trong khu vực nội đô và sinh viên quốc tế được hỗ trợ giảm giá vé giao thông công cộng. Đây cũng được đánh giá là thành phố an toàn và có tỉ lệ người Úc bản địa cao nhất so với thủ phủ của các bang khác ở Úc. 

1.6 Chất lượng đào tạo cao và những con số đáng tự hào

Với những nỗ lực tạo ra môi trường học tập tối ưu nhất cho học sinh, giúp học sinh thỏa sức phát huy tố chất cá nhân, tài năng và sự sáng tạo của mình, Eynesbury senior College đã làm nên một hình ảnh thân thiện và uy tín đối với du học sinh trên toàn thế giới. Bằng chứng là:

 • Eynesbury College còn được biết đến là trường có sự hỗ trợ khá hoàn hảo về mặt học thuật và cả chăm sóc về đời sống tinh thần cho sinh viên, đặc biệt là những sinh viên dưới 18 tuổi. Có nhiều chương trình đa dạng và linh hoạt  cho sinh viên lựa chọn. Có nhiều ngày nhập học phù hợp với các chương trình Đại học được xếp hạng cao. Trường Eynesbury đã đem lại cho các sinh viên các trải nghiệm tuyệt vời với 91% sinh viên hoàn toàn thỏa mãn với việc học của mình tại Eynesbury và 95% sinh viên thỏa mãn với mức độ hỗ trợ từ trường (qua các khảo sát điện tử dành cho sinh viên tốt nghiệp). 
 • Chương trình trung học tại Eynesbury– Chương trình Cố vấn học tập xuyên suốt các năm lớp 10, 11 và 12. Năm 2018, 19% học sinh lớp 12 của Eynesbury có kết quả ATAR trên 97, 8%, nằm trong danh sách các trường có số học sinh tốt nghiệp có kết quả cao top 1% ở Úc. 
 • Chương trình dự bị Đại học – Foundation Studies Program – 95% sinh viên hoàn thành chương trình có kết quả học tập thỏa mãn yêu cầu đầu vào của hơn 150 chương trình đại học của cả 2 trường ĐH Adelaide và ĐH Nam Úc, các kết quả của chương trình này cũng đều được công nhận của các trường ĐH khác thuộc nhóm G8 của Úc
 • Chương trình Cử nhân có thể được hoàn thành trong 2 kỳ học (8 tháng), điều này có nghĩa là học sinh sẽ hoàn thành chương trình học của mình sớm hơn, với lộ trình 8 tháng cho chương trình cử nhân và 2 năm cho chương trình Đại học. 98.5% sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân đủ điều kiện đầu vào yêu cầu của chương trình Đại Học.
 • Chương trình chuyển tiếp vào trường Đại Học Adelaide – một trong những trường ĐH được xếp hạng nằm trong nhóm 8 trường ĐH tốt nhất Úc và nằm trong nhóm 1% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Trường có 4 chuyên nghành đào tạo được xếp hạng top 50 của thế giới đó là Kỹ sư mỏ và khai khoáng, Nha sỹ, Điều dưỡng và Khoa học thú y. Thêm vào đó có 12 chuyên ngành đào tạo nằm trong top 100 của thế giới bao gồm các ngành Y, Luật, Kỹ sư, Tài Chính và Kế toán. Theo QS ranking, trường xếp tứ 114 trên thế giới với 5 giải Nobel và 110 học giả Rhodes danh giá.
 • Chương trình chuyển tiếp vào trường Đại Học Nam Úc UniSA– Trường được xếp hạng 25 trong top 50 trường Đại học thành lập trẻ dưới 50 năm, là trường ĐH đứng đầu bang Nam Úc về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm và sự hài lòng của sinh viên. Khoa Kinh doanh của trường Đại học Nam Úc được xếp hạng nằm trong top 1% của Thế giới về đào tạo xuất sắc ngành Kinh doanh và được trao giải 5 sao. Các chuyên ngành đào tạo như Luật, Điều dưỡng, Khoa học Thể thao và vận đông được xếp hạng nằm trong top 100 chuyên nghành đào tạo tốt.
 • Các lựa chọn về chương trình chuyển tiếp khác: Các chương trình cao đẳng về Kinh doanh của Eynesbury được chuyển thẳng vào Cao đẳng Quốc tế về Quản lý Khách Sạn ICHM (International College of Hotel Management);, Ngoài ra các chương trình Tiếng Anh của trường Eynesbury cũng được liên thông với chương trình Đại học và Thạc sỹ của các trường ĐH Flinders

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO

2.1. Chương trình Trung học phổ thông:
• Lớp 10: yêu cầu hoàn tất lớp 9, IELTS 5.0
• Lớp 11: yêu cầu hoàn tất lớp 10, IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)
• Lớp 12: yêu cầu hoàn tất lớp 11 với Điểm trung bình 7.0; IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)

2.2. Chương trình Dự bị đại học (8 tháng): yêu cầu hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam với Điểm trung bình 7.0 trở lên, IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0)

2.3. Chương trình Cao đẳng (8 -12 tháng) về các lĩnh vực: Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính và IT: Yêu cầu hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam với ĐTB 5.5 trở lên, IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0)

Bên cạnh đó trường còn có 2 chương trình tiếng anh để hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường:

 • Tiếng anh Chuyên sâu: đây là trình độ sơ cấp dàh cho người muốn học thêm tiếng anh và trau dồi được 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Yêu cầu bạn phải có IELTS trên 3.0
 • Tiếng Anh học thuật: chương trình này dành cho những sinh viên muốn trau dồi thêm tiếng anh để có thể học khóa chính tại Eynesbury và các học viện khác. Muốn theo chương trình này sinh viên phải có IELTS tối thiểu 4.5 và học phí là A$ 390/tuần.

3. THÔNG TIN HỌC BỔNG

 • Hàng năm Eynesbury dành rất nhiều các suất học bổng cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc với giá trị từ 10 – 50% học phí.
 • Và Trường Đại học Adelaide cũng offer các suất học bổng lên tới 25%/năm cho các học sinh tốt nghiệp lớp 12 với GPA từ 85% trở lên hoặc tương đương. Hoặc 10%/năm nếu học sinh chấp thuận điều kiện nhập học trong vòng 1 tuần kể từ khi nhận offer.
 • Học sinh Eynesbury hoàn thành khóa dự bị đại học với kết quả từ 325/500 sẽ được offer học bổng 25% cho năm học đầu tiên tại Đại học Nam Úc.

Chương trình học bổng sẽ không được đảm bảo cho đến khi học sinh thỏa mãn các điều kiện đầu vào (Học lực, Tiếng Anh, GTE), khi đó thư nhập học có điều kiện sẽ nêu chi tiết mức học bổng mà học sinh đạt được và điều kiện để giữ học bổng là gì.

Trên đây là thông tin tham khảo về chương trình đào tạo, học phí và học bổng, các thông tin sẽ được cập nhật trên website chính thức của Trường Eynesbury: https://www.eynesbury.navitas.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *