Cử nhân điều dưỡng tại Đại học Flinders – khẳng định chất lượng quốc tế

Trong hơn 40 năm, trường Đại học Flinders luôn dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục về Điều dưỡng và Hộ sinh tại Úc và hiện được xếp hạng trong Top 30 trường đại học hàng đầu thế giới về ngành Điều dưỡng (Xếp hạng Toàn cầu năm 2021 về các môn học).

Trong tình hình COVID-19 ngày nay, hơn bao giờ hết, ngành điều dưỡng nói riêng và các ngành học về sức khoẻ nói chung khẳng định vai trò và đóng góp quan trọng đối với sức khỏe cộng đồng –  đó cũng là lý do tại sao Chăm sóc sức khỏe và Hỗ trợ xã hội là ngành phát triển nhanh nhất và lớn nhất của Úc.

Theo Báo cáo Việc làm Úc 2019 dự báo ngành Điều dưỡng có mức tăng trưởng việc làm mạnh nhất so với bất kỳ ngành nào tính đến tháng 5 năm 2023 – một cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho những bạn nào đam mê về ngành Y khoa, điều dưỡng, sức khoẻ. 

Nhằm cung cấp thêm thông tin về chương trình học, yêu cầu đầu vào, thông tin về học bổng, đăng kí học…, Đại học Flinders tổ chức buổi webinar vào Thứ Năm, 27/9/2021

Thời gian: 13.00 (giờ Việt Nam)

Link đăng kí: đăng ký hoặc liên hệ SACE College Việt Nam – Đại diện chính thức của Đại học Flinders để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *