Đại học Nam Úc – Ngôi trường của các Doanh nhân

Đại học Nam Úc (University of South Australia- UniSA) là một trường đại học nghiên cứu ở miền Nam nước Úc. Đây là trường đại học lớn nhất Nam Úc với hơn 32 000 sinh viên.

1. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Đại học Nam Úc có 6 khuôn viên tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide và khu vực lân cận của bang như Adelaide City East, Magill, Mawson Lakes, Whyalla, Mount Gambier campus cùng với Enterprising Spaces, Jeffrey Smart Building…

Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, bao gồm các không gian học tập, các giảng đường có kết nối internet miễn phí 24/24. Hệ thống máy tính bàn, máy tính xách tay, phòng hội thảo với các phần mềm ứng dụng cập nhật tiện ích. Hệ thống thư viện với cơ sở dữ liệu khổng lồ gồm nhiều ấn phẩm sách, tạp chí và các tư liệu nghiên cứu điện tử cùng hàng triệu đầu sách in tham khảo có giá trị…giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm một không gian học tập thoải mái, tiện nghi, tạo điều kiện để các em có thể học tập tốt nhất tại trường trong một môi trường an toàn được bảo vệ 24/24 suốt cả tuần.

Đại học Nam Úc đã dành một khoản ngân sách lớn vào việc cập nhật các công nghệ thông tin, trang thiết bị nghiên cứu hiện đại và cung cấp các hỗ trợ thường xuyên thông qua môi trường học tập trực tuyến, giúp sinh viên luôn chủ động trong kế hoạch học tập của mình trong thời đại công nghệ.

2. NGÔI TRƯỜNG CỦA CÁC DOANH NHÂN

Đại học Nam Úc không chỉ được biết đến với số lượng ngành học đa dạng với hơn 200 khóa học đẳng cấp, được công nhận toàn cầu về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và cơ sở vật chất, khả năng tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp.

Đại học Nam Úc còn được xem là ngôi trường dành cho các doanh nhân tại Úc với chính sách đào tạo tập trung phát huy chuyên môn gắn với thực tiễn. Trường đã có quan hệ đối tác với hơn 2500 doanh nghiệp lớn trong và ngoài Úc. Điều này không chỉ giúp phát huy tối đa các điểm mạnh trong chương trình giảng dạy và nghiên cứu của trường mà còn cung cấp các cơ hội phát triển nghề nghiệp trong môi trường thực tế cho sinh viên của Đại Học Nam Úc. Trường cam kết các sinh viên sẽ được trải nghiệm quá trình thực tập theo chuyên ngành tại các doanh nghiệp hoặc có thể hoàn thiện một dự án chuyên môn sau khi kết thúc khóa học. Tiêu chí của trường là kết hợp những kinh nghiệm thực tiễn có giá trị toàn cầu vào những chương trình học của mình nhằm trang bị cho các bạn sinh viên tự tin với con đường tương lai sự nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, tạp chí University Review của Úc đã xếp hạng đứng đầu theo chuyên ngành đào tạo đối với ngành Dược và Hàng không và xếp thứ 3 cho ngành Nghệ thuật, Thiết kế & Kiến trúc của trường Đại học Nam Úc dựa trên các tiêu chí về chất lượng đào tạo, sự hài lòng của sinh viên sau khi tốt nghiệp và mức lương cao dẫn đầu của sinh viên các ngành Dược, Thiết kế& Kiến trúc.

3. CHI PHÍ CẠNH TRANH VÀ HỖ TRỢ LỚN TỪ TRƯỜNG

Với mức học phí hợp lí và chất lượng đào tạo nổi trội, sinh viên theo học Đại học Nam Úc còn nhận được rất nhiều hỗ trợ từ trường. Cụ thể là đội ngũ giáo sư, giảng viên tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên các vấn đề về học thuật, các nhân viên tư vấn tâm lí giúp sinh viên cân bằng khi gặp phải các áp lực trong suốt quá trình học tập tại trường.

Ngoài ra, trường còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ tích cực và nhiều trải nghiệm cho sinh viên thông qua các sự kiện, các chương trình giải trí, thể thao, câu lạc bộ và các hoạt động xã hội. Nhiều cơ hội tham gia các cuộc su lịch, chương trình tình nguyện, phát triển nghề nghiệp cũng được giới thiệu rộng rãi tại trường.

Trường Đại học Nam Úc cũng luôn có các chương trình học bổng dành cho các sinh viên xuất sắc đang theo học, các hỗ trợ học phí dành cho các sinh viên tham gia hội thảo quốc tế, hay các cơ hội học bổng toàn phần bán phần cho sinh viên theo đuổi các khóa học về Thạc sĩ, Tiến sĩ nghiên cứu.

Để biết cụ thể hơn về chương trình học của Đại học Nam Úc, thông tin học bổng, yêu cầu đầu vào cần có cho các khóa học của Đại học Nam Úc, phụ huynh và học sinh quan tâm có thê liên lạc với bộ phận tư vấn du học của SACE College Việt Nam để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *