Đại học Sydney đạt danh hiệu Triple Crown danh giá

Khoa Kinh doanh của Đại học Sydney đã củng cố vị trí vững chắc của mình trong số các trường hàng đầu thế giới với sự công nhận từ AMBA (Cơ quan hàng đầu về nghiên cứu quản lí sau đại học).

Đại học Sydney vừa nhận được công nhận từ hiệp hội MBA (AMBA), đồng nghĩa với việc trường chính thức trở thành “Triple crown” – sự công nhận dành cho các trường đào tạo kinh doanh bởi 3 hiệp hội công nhận trường kinh doanh uy tín nhất và lớn nhất:

  • AACSB – Hiệp hội Phát triển giảng dạy Doanh Thương bậc Đại học (The Association to Advance Collegiate Schools of Business)
  • AMBA – Hiệp hội MBA (The Association of MBAs)
  • EQUIS – Hệ thống cải tiến chất lượng Châu Âu (European Quality Improvement System)

Đại học Sydney cũng đã trở thành trường có thứ hạng cao nhất trong số các trường Đại học đạt danh hiệu “triple crown” này trong khu vực Australia-New Zealand với khoa Business lâu đời nhất xứ sở chuột túi (thành lập năm 1920), trường Đại học Sydney cũng vinh dự là thành viên duy nhất tại Australia của hiệp hội CEMS (Global Alliance in Management Education – hiệp hội khoa business của các trường hàng đầu thế giới, mỗi nước chỉ có một đại diện, như Cornell University (USA), NUS (Singapore), LSE (UK),…).

Hiệu trưởng trường Kinh doanh, Giáo sư Greg Whitweell đã chào đón sự công nhận rằng “tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt của Hiệp hội đảm bảo rằng chỉ những chương trình tầm cỡ cao nhất thể hiện các tiêu chuẩn cao nhất  mới được công nhận”

Giáo sư Whitwell nói: “Điều quan trọng, sự công nhận có uy tín cao này có nghĩa là trường kinh doanh Đại học Sydney hiện là thành viên của một phần trăm các tổ chức đại học trên toàn thế giới với tư cách Triple crown” .

Không còn nghi ngờ gì nữa, sự công nhận AMBA này tái khẳng định danh tiếng của chúng tôi là một trong những nhà cung cấp giáo dục quản lí chất lượng hàng đầu thế giới. Đó cũng là sự công nhận cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp cho sinh viên những kĩ năng để lãnh đạo trong một thế giới đầy thách thức.

Đại học Sydney là cơ sở giáo dục nổi tiếng thế giới và liên tục góp mặt trong top 50 các trường đại học đại học toàn cầu.

Trường đồng thời còn nắm vị trí số 1 tại Úc và thứ 4 toàn cầu về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp theo QS Graduate Employability Ranking 2020

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được lựa chọn trong số các ngành học và chương trình đào tạo đa dạng nhất nước Úc với tổng cộng hơn 400 ngành học, trong đó có 2 ngành lọt top 10 thế giới và 30 ngành nữa trong top 50 toàn cầu. Cơ hội việc làm dành cho sinh viên sẽ được củng cố thông qua các trải nghiệm thực tập và làm việc cũng như lựa chọn du học ở nước ngoài trong khuôn khổ chương trình đào tạo của trường.

Sinh viên sẽ được học tập, học hỏi và phát triển trong một môi trường giàu tinh thần hỗ trợ với nhiều dịch vụ thuận tiện cho việc học, và hơn 200 câu lạc bộ, nhóm hội trải dài từ các hoạt động thể thao cho đến văn hóa do chính đoàn hội của trường vận hành trên khu học xá.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các ngành thuộc đại học Sydney, thông tin học bổng và làm hồ sơ du học cũng như du học Úc nói chung, liên hệ SACE College Việt Nam – đại diện chính thức của Đại học Sydney và các trường đại học Úc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *