Chương trình Học bổng Dalyell

Đại học Sydney được xếp hạng thứ 38 trên toàn thế giới theo đánh giá xếp hạng của QS năm 2021. Là một trong những trường đại học danh giá trên thế giới, Đại học Sydney luôn là điểm đến mơ ước của rất nhiều học sinh Úc và Quốc tế.

Đại học Sydney không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo, chất lượng nghiên cứu, cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên đẹp mà còn được biết đến bởi chuyên ngành đào tạo đa dạng. Hiện trường đào tạo khoảng 900 chuyên ngành thuộc lĩnh vực kinh doanh, cơ khí, kiến trúc, thiết kế & quy hoạch, nông nghiệp & môi trường, khoa học xã hội và nhân văn, nha khoa, giáo dục và công tác xã hội, khoa học sức khỏe, luật, y, dược, khoa học, nghệ thuật, thú y…

Ngoài việc liên kết với các trường và các công ty để đào tạo sinh viên, trường còn có chương trình trao đổi sinh viên các trường ĐH uy tín hàng đầu thế giới như Đại học Hồng Kông hay Đại học Oxford.

Đặc biệt là, trường có chương trình “Học bổng Dalyell (Dalyell Scholars) dành cho những bạn có điểm ATAR (Điểm xét đầu vào của Đại học tại Úc) trên 98 hoặc trên 9.5 điểm trung bình học tập của lớp 12 theo hệ thống giáo dục Việt Nam.

Chương trình học giả Dalyell nhằm đào tạo sinh viên trở thành các nhà chuyên môn và lãnh đạo qua đào tạo liên ngành sâu và rộng. Cụ thể chương trình này sẽ tạo cơ hội cho sinh viên:

  • Tham gia vào các khóa học nâng cao.
  • Tiếp cận các chương trình ngôn ngữ đặc biệt và Khoa học Toán học.
  • Phát triển các kĩ năng nghề nghiệp với cố vấn phù hợp để tạo ra những cơ hội học tập và việc làm.
  • Tham gia chương trình trao đổi để phát triển tầm nhìn mang tính toàn cầu với học bổng của chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu lên tới $ 2000.

Ngoài ra, Trường Đại học Sydney trao học bổng lên tới $ 40 000 cho sinh viên quốc tế dựa vào kết quả học tập.

Thông tin chi tiết về trường, học bổng hoặc làm hồ sơ du học vui lòng liên hệ qua email hoặc hotline của SACE College Việt Nam để được tư vấn cụ thể.