Cơ hội học bổng 50% Đại học Adelaide – Top 8 trường đỉnh nhất nước Úc

1, Thông tin chung

Xếp hạng trong top 1% các trường đại học trên thế giới và là thành viên của nhóm 8 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của Úc (Go8), Đại học Adelaide là một cơ sở đào tạo danh giá chuyên cung cấp các chương trình đào tạo được quốc tế công nhận.

Đại học Adelaide được thành lập năm 1974, là một trong những cơ sở đại học lâu đời và uy tín nhất nước Úc – đạt 5 giải Nobel khoa học, 106 Học bổng Rhodes, 116 học bổng Fullbright.

Với hơn 400 chương trình đại học và sau đại học, các chương trình nghiên cứu về nhiều lĩnh vực học thuật đa dạng, các chương trình của UniAdelaide có nội dung sáng tạo, giúp sinh viên có được tư duy và tạo lập những kĩ năng để có sự nghiệp thành đạt suốt đời.

2, Cơ hội học bổng danh giá

Trường cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, cho phép bạn học chương trình cử nhân hoặc cao học ở trường với chi phí hỗ trợ.

Ngoài ra, với những bạn học sinh có điểm ATAR cao hoặc GPA tốt, sẽ nhận được rất nhiều những cơ hội học bổng 25 và 15% đến từ Uni Adelaide.

Đặc biệt, bạn có cơ hội được học tập và trở thành ĐẠI SỨ ADELAIDE  với giải thưởng trị giá 5000 AUD.

Học bổng Gi á trị  Yêu cầu 
Global Citizens Scholarship 15% – 30% học phí, áp dụng cho cả bậc cử nhân và thạc sĩ  Học bổng 30%:

  • Cử nhân: Tốt nghiệp THPT, GPA 9.0/ ATAR 90
  • Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học, GPA 6.0/7.0

 Học bổng 15%:

  • Cử nhân: Tốt nghiệp THPT, GPA 8.0/ ATAR 80
  • Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học, GPA 5.0/7.0
Higher Education Scholarships 25% học phí   Áp dụng cho cả chương trình cử nhân và thạc sỹ. Học bổng dành cho học sinh sinh viên đã hoàn thành một văn bằng hoặc một chương trình được công nhận tại Úc.
Global Academic Excellence Scholarships 50% học phí   Dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc ATAR 98 hoặc GPA 6,8/7, số lượng 2 suất mỗi khoa – cực kỳ cạnh tranh.

3, Những lí do chọn đại học Adelaide

3.1 Chương trình đào tạo đa dạng chất lượng cao

Đại học Adelaide được xếp top 200 về 5 lĩnh vực được đánh giá trong xếp hạng theo ngành của ARWU. Trường đứng trong Top 100 về y học và kĩ thuật, đi đầu bang Nam Úc trong cả năm lĩnh vực: Y khoa và Dược học, Khoa học sự sống, Khoa học Xã hội Khoa học Tự nhiên, Kĩ thuật.

Trường cung cấp chương trình học từ bậc Đại học, Thạc sĩ đến Tiến sĩ cho gần 27000 sinh viên, trong đó có hơn 7500 sinh viên quốc tế với các chuyên ngành thế mạnh:

  • Kĩ sư – Công nghệ máy tính – Toán học: Dầu mỏ, Khai thác mỏ, xây dựng, môi trường, công nghệ máy tính, Điện tử, Toán, Khoa học
  • Y tế: Đa khoa, Nha khoa, Y dược, Y tá, Nghiên cứu y học, Tâm lí học
  • Xã hội – Nhân văn: Chính trị, Lịch sử, Khoa học cộng đồng, Nhân văn học
  • Khoa học: Công nghiệp thực phẩm, Động vật và thú y, Vật lí, Hóa học, Môi trường và Trái đất, Hóa sinh học, Phân tử học.

3.2 Chính sách hỗ trợ sinh viên hoàn hảo

– Trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế: Đưa đón sinh viên tại sân bay, hướng dẫn đăng kí hoặc chuyển chỗ ở, hướng dẫn các hoạt động học tập, lời khuyên về sức khỏe…

– Dịch vụ nghề nghiệp: Cung cấp đa dạng về dịch vụ nghề nghiệp giúp sinh viên thể hiện được thế mạnh của bản thân như hội thảo nghề nghiệp, gặp gỡ nhà tuyển dụng, hội nghị kĩ năng làm việc…

– Chăm sóc sức khỏe: Đội ngũ y bác sĩ chăm sóc sinh viên bao gồm các dịch vụ như kiểm tra sức khỏe, chăm sóc da, tư vấn dùng thuốc trong thể thao, du lịch.

3.3 Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Những năm gần đây, đại học Adelaide đã đầu tư trên 500 triệu AUD vào các công trình xây dựng cơ bản, cung cấp nhiều cơ sở vật chất và hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế, sinh viên được sử dụng giảng đường hiện đại, công nghệ mới và thư viện với bộ sách báo tổng hợp trên 2 triệu bản.

Tìm hiểu về các khoá học tại Đại học Adelaide và các cơ hội học bổng cũng như làm hồ sơ du học MIỄN PHÍ cùng SACE College Việt Nam theo số 090 229 8558 hoặc email info@sace.edu.vn để được tư vấn cụ thể.