Học bổng Đại học Flinders dành riêng cho học sinh SACE!

1. Giới thiệu về Đại học Flinders:

Trong hơn 50 năm, trường Đại học Flinders đã và đang thực hiện sứ mệnh của mình, tập trung vào con người, nghiên cứu, nỗ lực đổi mới sáng tạo chất lượng giảng dạy, để đảm bảo rằng sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ là những công dân dám nghĩ dám làm, sẵn sàng để trở thành người đóng góp suốt đời cho xã hội. 

Nằm tại Bedford Park cách trung tâm thành phố Adelaide 20 phút về phía Nam, cách bãi biển 11 phút, là một trường Đại học trẻ, Flinder sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại với các khu giảng đường, phòng nghiên cứu, workshop.

Ngoài ra trường cũng rất quan quan tâm đến lối sống của sinh viên, với tầm nhìn tạo ra một trung tâm đô thị sôi động; với các quán cà phê, cửa hàng, khu giải trí, Flinders Village là nơi đáng để sống, học hỏi, đổi mới, làm việc và tận hưởng.

2. Xếp hạng của Đại học Flinders:

  • Hạng 407 quốc tế theo QS World University Rankings: 
  • Top 2% Đại học chất lượng cao trên toàn thế giới
  • Top 1 trường Đại học có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt nhất tiểu bang Nam Úc
  • Top 1 thế giới trong ngành phương tiện truyền thông kỹ thuật số (Best Creative Media and Entertainment School) năm 2017, 2018 theo The Rookies
  • Có hơn 300 chương trình học cũng như bằng cấp để cho sinh viên lựa chọn theo nhu cầu và sẽ được cấp bằng được công nhận toàn cầu sau khi hoàn thành khóa học

3. Học bổng ưu đãi của Flinders:

Đối với học sinh đã học chương trình của SACE College ở chi nhánh Việt Nam (SACE College Vietnam) học sinh sẽ được hưởng các mức học bổng với mức đãi ngộ cao hơn và dễ dàng hơn so với những học sinh không học chương trình này. Những học bổng này được áp dụng cho bất cứ chương trình học và bằng cấp nào được cung cấp bởi Đại học Flinder. Cụ thể như sau: 

ATAR Với học sinh ngoài Với học sinh SACE
65 – 70    Không áp dụng    HB 15% cho toàn bộ khóa học
70 – 80    HB 20% cho toàn bộ khóa học    HB 25% cho toàn bộ khóa học
80+    HB 25% cho toàn bộ khóa học    HB 30% cho toàn bộ khóa học

Nếu như bạn đủ điều kiện nhận mức học bổng 30%, với học phí rơi vào khoảng 40,000 đô Úc mỗi năm, bạn sẽ tiết kiệm được lên tới hơn 10,000 đô Úc mỗi năm, và khoản tiền đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chi trả cho phí sinh hoạt trong thời gian bạn ở Úc, đặc biệt là khi bạn ở bang Nam Úc nổi tiếng với mức phí sinh hoạt vô cùng hợp lý đối với sinh viên khi so sánh với các bang khác. 

Tất nhiên, để được nhận mức học bổng này, bạn không những phải đạt được những yêu cầu đầu vào cần thiết của ngành mà bạn chọn (bao gồm học lực và trình độ tiếng Anh), mà còn phải tham gia chương trình học của SACE College Vietnam. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải học song song 2 chương trình học bậc phổ thông cùng một lúc. Nhưng đừng quá lo lắng, vì đội ngũ giảng viên và nhân viên của SACE Vietnam sẽ hỗ trợ bạn hết mình và tạo điều kiện thuận lợi để bạn có thể vượt qua chương trình học này tốt nhất.

Nộp hồ sơ du học tại SACE College Việt Nam, bạn sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình từ khi tìm hiểu thông tin, nộp hồ sơ cho đến suốt thời gian bạn học tập cũng như tìm kiếm các học bổng giá trị và phù hợp.

Tìm hiểu ngay về du học Anh, Úc, Mỹ và tìm kiếm học bổng với SACE Colege Việt Nam tại: https://bit.ly/3br9c9n hoặc liên hệ 090 229 8558 để được tư vấn cụ thể.

ĐẶC BIỆT:

  • Không thu phí đặt cọc
  • Không thu phí tư vấn
  • Không thu phí dịch thuật, phụ phí