Immanuel College – Trường tư thục công giáo chất lượng cao tại Nam Úc

Tọa lạc tại Novar Gardens, phía tây nam của Adelaide, Immanuel College là một trường công giáo được thành lập từ năm 1895 của nhà thờ Lutheran, Úc, nhằm hướng đến một môi trường giáo dục tích cực, nơi con em công giáo có thể trưởng thành và phát triển toàn diện.

Tại Immanuel College, nhà trường đã làm nên những điều khác biệt – Immanuel College đã kế thừa những giá trị tốt đẹp của thiên chúa để đem lại các kết quả cao trong giảng dạy kết hợp với việc đổi mới và tiếp cận toàn diện tích hợp về giáo dục, giúp học sinh có thể phát huy tối đa các tiềm năng của mình cũng như kết nối kiến thức học được trong môi trường thực tế. Học sinh có cơ hội phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn, tham gia vào các hoạt động xã hội, các dịch vụ cộng đồng, các dự án nghệ thuật và các hoạt động thể chất có ích đồng thời cũng giúp các em có được kết quả học tập tuyệt vời, chuẩn bị cho các em một cuộc sống tinh thần có nghĩa và một nghề nghiệp cá nhân vững vàng.

Các giáo viên và nhân viên của Immanuel đóng vai trò nòng cốt và tạo nền tảng của cộng đồng học tập đặc biệt này. Immanuel được xây dựng trên các giá trị truyền thống, với một tầm nhìn cho tương lai và tập trung mạnh mẽ vào việc cải tiến liên tục. Giữ lại truyền thống gắn bó của 170 năm nền giáo dục Lutheran và sự chăm sóc tinh thần từ thiên chúa.

Immanuel College là một trường tư thục nổi tiếng của Úc cung cấp cho sinh viên với một chương trình học xuất sắc vượt trội và một loạt các hoạt động ngoại khóa đặc biệt với chi phí cạnh tranh so với các trường tư thục trên thế giới. Trường Immanuel có ảnh hưởng lớn trong sự thành công của các cựu học sinh trong các lĩnh vực thể thao, âm nhạc, nghệ thuật hay học thuật. Đặc biệt, với không gian rộng lớn, trang thiết bị hiện đại và tiện nghi, trường đã đem lại cho các học sinh một bầu không khí sáng tạo và cảm hứng, thúc đẩy một môi trường học tập mạnh mẽ với tư duy đẳng cấp thế giới.

Immanuel College còn được xếp hạng là trong danh sách trường sáng tạo hàng đầu của Úc liên tiếp trong các năm 2016 và 2017. Nơi cung cấp chương trình đào tạo tú tài quốc tế với chất lượng cao. Đào tạo ra các công dân toàn cầu. Hơn 95% học sinh tốt nghiệp THPT tại Immanuel College được học tại các trường Đại học lớn như: University of Adelaide, Flinders University, University of South Australia, University of Melbourne, University of Monash, University of Sydney…

Bên cạnh đó, học sinh Việt Nam theo học tại Immanuel College có cơ hội:

  • Làm quen với môi trường học thuật chất lượng cao và cơ sở vật chất hỗ trợ học tập tiện nghi, công nghệ hiện đại với 75% sinh viên là người bản ngữ.
  • Đảm bảo các hỗ trợ chất lượng dành cho học sinh dưới 18 tuổi từ sắp xếp về chỗ ở cũng như các dịch vụ hỗ trợ về học thuật, tư vấn tâm lí.
  • Lựa chọn các môn học đa dạng như khoa học, nghệ thuật và đào tạo nghề.
  • Sống và học tập trong một cộng đồng ấm áp với sự quan tâm và khích lệ của các giáo viên, nhân viên của trường.
  • Học bổng cho học sinh quốc tế có thành tích xuất sắc và học bổng cho học sinh có tài năng về âm nhạc

Để biết cụ thể hơn về chương trình học, yêu cầu đầu vào của trường Immanuel College, phụ huynh và học sinh quan tâm có thể liên hệ với bộ phận tư vấn của SACE College Việt Nam theo thông tin dưới đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *