Kết quả học tập xuất sắc của học sinh SACEi khoá 4 và SACE College Việt Nam nhận bằng khen của bộ giáo dục Nam Úc

Chúc mừng học sinh SACE khoá 4 của SACE College Việt Nam và trường Hanoi Adelaide School đã xuất sắc tốt nghiệp chương trình SACEi 2021 và gặt hái được những kết quả đáng tự hào trong một năm học đầy khó khăn. 

Ngày 13/12/2021, Ủy ban THPT Nam Úc chính thức công bố điểm ATAR – điểm xếp hạng tuyển sinh Đại học Úc trên toàn cầu và học sinh SACE khoá 4 tại SACE College Việt Nam tự hào khi tỉ lệ tốt nghiệp đạt 100%. Tỉ lệ học sinh đạt điểm ATAR trên 80 là 29% và tỉ lệ ATAR trên 70 là 52%. Đặc biệt, bạn Nguyễn Thuỳ Linh đạt ATAR 92.05%, nghĩa là lọt top 8% học sinh tốt nghiệp với điểm cao nhất chương trình SACE toàn cầu năm 2021. 

Tỉ lệ tốt nghiệp của SACE College Việt Nam trong 2 năm diễn ra đại dịch covid 2020 và 2021 đều là 100%, trong khi đó, khi so sánh với các trường khác tại Nam Úc và các cơ sở dạy SACE trên thế giới, tỉ lệ trung bình tốt nghiệp chỉ đạt 95% năm 2020 và 96% năm 2021. Điểm ATAR trung bình của SACE College Việt Nam là 72.4%, cao hơn mặt bằng chung của điểm ATAR trung bình của các trường trên thế giới. 

Tỉ lệ tốt nghiệp của SACE College Việt Nam trong năm 2020, 2021 so với toàn cầu.

— SACE College Việt Nam

— tỉ lệ toàn cầu

Môn Kinh tế (Economics), học sinh SACE College Việt Nam cũng có kết quả ấn tượng khi điểm A đạt tỉ lệ 15.4% (cao hơn mức trung bình chung là 9.3%) và điểm A- là 23.1% (mức trung bình chung chỉ là 10.3%), điểm B+ chiếm 38.5% khi mức chung của các trường khác trên toàn cầu là 18.6%. 

Thành tích môn Kinh tế của học sinh tại SACE College Việt Nam so với toàn cầu

— SACE College Việt Nam

— tỉ lệ toàn cầu

Những kết quả xuất sắc nổi bật của các bạn học sinh như: 

  • Đinh Phương Linh, kết quả xuất sắc môn Kinh tế 
  • Nguyễn Thuỳ Linh, kết quả xuất sắc môn Kinh tế 
  • Nguyễn Minh Yến Linh, kết quả xuất sắc môn Phương pháp Toán 
  • Nguyễn Thuỳ Linh, kết quả xuất sắc môn Đề án Nghiên cứu

SACE College Việt Nam đã được nhận bằng khen của SACE Board cho những thành tích đáng tự hào này.

Tại trường H.A.S, tỉ lệ đạt ATAR trên 80 là 42% – một con số thật ấn tượng khi 42% học sinh của trường lọt top 20% học sinh có điểm cao nhất toàn cầu năm nay với thủ khoa đầu ra là bạn Nguyễn Hà An với điểm ATAR 90.65 – lọt top 10% học sinh điểm cao nhất toàn cầu. Bạn Nguyễn Hà Giang với điểm A+ môn Đề án Nghiên cứu đã nhận được bằng khen xuất sắc của Ủy ban trung học Nam Úc. 

Điểm môn Nghệ thuật sáng tạo của học sinh HAS cũng rất ấn tượng, với điểm số A+ và A- đạt tương ứng là 25% (trong khi điểm trung bình các trường là 11%) và 17% (điểm trung bình các trường nói chung là 11%).

Những bạn học sinh với điểm A+ môn Nghệ thuật sáng tạo – một điểm số ấn tượng mà không phải học sinh nào cũng đạt được, dù là học sinh bản xứ bao gồm: 

  • Bạn Nguyễn Hà An 
  • Bạn Nguyễn Biện Như Ý 
  • Bạn Vũ Khánh Chi

Thành tích môn Nghệ thuật Sáng tạo của H.A.S so với toàn cầu

— H.A.S

— tỉ lệ toàn cầu

2021 cũng là một năm học đầy khó khăn với đại dịch Covid 19 nhưng với sự nỗ lực của bản thân và hỗ trợ tận tình, kịp thời, đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân, học sinh khóa 4 của SACE College Việt Nam và H.A.S đã tạo nên thành quả học tập đáng ngưỡng mộ. 

Không hề nản lòng khi phải học online, học sinh SACE khoá 4 vẫn miệt mài học tập, tận dụng tối đa những hỗ trợ đến từ văn phòng như hoạt động mentor, tư vấn 1 – 1 với giám đốc học thuật và cố vấn học tập, chủ động liên hệ, tương tác với giáo viên qua mỗi giờ học hoặc email…. Phương pháp và kĩ năng học tập mà chương trình SACEi trang bị đã giúp các em trở thành những học sinh độc lập, tích cực, thích ứng nhanh với những thay đổi và điều đó đã được chứng minh qua 1 năm học đầy thách thức nhưng vẫn rất thành công của học sinh SACE College Việt Nam. 

Khi tham gia Chương trình SACE dạng song bằng tại Hanoi Adelaide School hay học bán thời gian tại SACE College Việt Nam, các bạn học sinh đều có thể lựa chọn tiếp tục học tập để tốt nghiệp song bằng – bằng THPT Úc và Việt Nam. Hai tấm bằng THPT sẽ mở ra cho các bạn nhiều hơn nữa cơ hội học tập bậc Đại học trong nước hay trên toàn thế giới. Điều này có lẽ là quan trọng hơn bao giờ hết trong thời Covid và tương lai, khi việc học tập ngày càng trở nên linh hoạt và thực dụng hơn, phù hợp với điều kiện của từng gia đình và học sinh.

Với kết quả ATAR từ chương trình SACE, học sinh có thể dùng bằng SACE nộp hồ sơ du học sớm hơn một học kì và có thể đi du học từ kì mùa xuân năm 2022 tại các trường Đại học khắp nơi trên toàn thế giới, các trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam hoặc Hệ cử nhân Quốc tế của Đại học công lập.

Với tấm bằng SACE và điểm ATAR, với những năng lực đã được trang bị từ chương trình các em sẽ tự tin học tập và thành công ở giảng đường Đại học, sự nghiệp và cả cuộc sống tương lai. 

Một lần nữa, xin được chúc mừng tất cả các em, những học sinh tại SACE College Việt Nam, tại HAS và trên toàn thế giới, đã có một khởi đầu đầy tươi sáng và tương lai hứa hẹn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *