Khai giảng SACE khoá 6 – Tiếp nối tự hào và chắp cánh ước mơ du học

SACEi khoá 6 tại SACE College Việt Nam sẽ khai giảng vào ngày 11/1/2021 với 2 môn học trong năm nhất bao gồm môn Tiếng Anh (EAL) và môn Đổi mới Kinh doanh (Business Innovation).
Với các môn học trong chương trình SACEi, các bạn học sinh sẽ được trang bị kiến thức, kĩ năng cùng định hướng nghề nghiệp để học tập thành công ở bậc đại học.
SACE College Việt Nam xin chúc mừng các bạn học sinh đã trở thành thành viên của chương trình SACEi và cám ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn SACE College Việt Nam cùng chương trình SACE là khởi đầu cho ước mơ du học thành công, sự tự tin, sẵn sàng cho tương lai rộng mở của các con.
Để giúp các bạn làm quen với bạn học, kết nối với thầy cô, cũng như nắm bắt các thông tin về chương trình học, SACE College VIệt Nam xin kính mời Quý phụ huynh và học sinh tham dự ??̂̃ ???? ???̉?? ???? ????????????? ????́ 6.
  • Thời gian: 19:00 – 21:00 Thứ 3, ngày 11/1/2022
  • Hình thức: online
  • Link zoom:

VẪN CÒN CƠ HỘI CUỐI ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH SACE – HỌC CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN ÚC VỚI HỌC PHÍ CHỈ 52 TRIỆU/NĂM
SACEi là chương trình Phổ thông và Dự bị đại học của Nam Úc được giảng dạy tại Việt Nam lần đầu tiên tại SACE College Việt Nam từ năm 2017.
Chương trình SACE được kiểm soát và cấp bằng bởi Ủy ban Trung học Nam Úc (SACE Board) và có giá trị toàn cầu. Chính vì thế, đây là một trong những định hướng có tính học thuật cao và thành công nhất đến các trường Đại học hàng đầu trên thế giới hay tại Việt Nam.
Tham gia học tập tại SACEi, học sinh cấp 3 Việt Nam sẽ nhận được những giá trị:
  • Có nền tảng vững chắc về Tiếng Anh, kỹ năng học tập và các môn chuyên ngành bằng Tiếng Anh trong môi trường quốc tế với giáo viên bản ngữ
  • Bằng cấp quốc tế, được công nhận toàn cầu, có thể đi du học sớm khi chưa kết thúc lớp 12 và KHÔNG CẦN NỘP IELTS khi đi du học Úc
  • Tiết kiệm 50,000 AUD so với đi du học cấp 3, tốt nghiệp song bằng Việt – Úc , nhiều lựa chọn hơn
  • Chi phí hợp lí, học phí chỉ 52 triệu/ năm học khi đạt học bổng 50%
  • Đảm bảo học bổng khi tốt nghiệp và nộp đơn vào các trường tại Úc (với điểm ATAR từ 80) và mức học bổng cao hơn so với dùng điểm THPT như thông thường
Với SACEi, bạn sẽ được trải nghiệm một chương trình quốc tế hiệu quả, hoàn toàn khác biệt với mức phí hợp lý. ??̛̀? ℎ?̣? ?ℎ?̛?̛?? ???̀?ℎ ???̣̂? ???, ??̛̀? ??́ ?ℎ?̂? ??̣̂? ??̂́? ??̆̀?? ??̂́? 3 ???̂́? ??̂́.
Đối tượng: Học sinh cấp 3 (từ lớp 10 trở lên)
Thời gian học: 1 năm hoặc 2 năm, học dưới dạng parttime ngoài giờ
Yêu cầu: IELTS từ 5.5 trở lên (có thể đăng ký để test trình độ miễn phí và xét học bổng)
Tìm hiểu về chương trình và nhận tư vấn cụ thể tại: https://tuyensinh.sace.edu.vn/ hoặc liên hệ SACE College Việt Nam theo số 090229 8558 để được tư vấn và test học bổng.
SACEi CHỈ KHAI GIẢNG DUY NHẤT 1 NĂM 1 LẦN! ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *