Khoá học IELTS 45 giờ Miễn phí

Nhằm giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh và quen với môi trường học tập quốc tế hoàn toàn bằng Tiếng Anh để tham gia chương trình SACEi và các chương trình Quốc tế khác, SACE College Việt Nam tổ chức lớp IELTS với giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy.

  • Với học sinh đã đăng kí SACEi và hoàn thành phí ghi danh: Đăng kí học MIỄN PHÍ
  • Với học sinh chưa hoàn thành đăng kí và phí ghi danh: Nộp học phí khoá học IELTS, sau khi chính thức đăng kí học SACEi sẽ được hoàn 100% học phí

1. Dành cho ai

Học sinh muốn tăng cường & nâng cao trình độ Tiếng Anh và đạt điểm 5.5 IELTS

2. Bạn học gì? 

Chiến lược và cách thức làm bài hiệu quả cho cả 4 kĩ năng NGHE- NÓI -ĐỌC- VIẾT.

3. Bạn được gì? 

Kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ, và chiến lược làm bài thi để giúp bạn đạt được điểm IELTS tốt nhất.

4. Giáo viên giảng dạy

  • Cô Alycia Bethune: Cô Alycia tốt nghiệp đại học Massey tại New Zealand. Cô sở hữu chứng chỉ TEFL – giảng dạy Tiếng Anh như một ngoại ngữ và đã có hơn 5 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh online và offline ở cả New Zealand và Việt Nam cho mọi lứa tuổi.

  • Thầy Stuart Britton (người Anh) đã tốt nghiệp Đại học Auckland – New Zealand. Với hơn 4 năm kinh nghiệm dạy IELTS, Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh giao tiếp cho các sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam, thầy là giáo viên tận tâm, tận tụy trong mỗi bài giảng, luôn quan tâm và hỗ trợ để học sinh hiểu bài và đạt được kết quả tốt nhất trong học tập.

Đăng kí tham gia học tại: https://bit.ly/3xXx2Wb hoặc liên hệ SACE College Việt Nam theo số hotline 090 229 8558 hoặc email info@sace.edu.vn để đăng kí học và biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *