Khoá học Phát triển kĩ năng & Kế hoạch học tập

Khoá học Phát triển kĩ năng & Kế hoạch học tập được thiết kế để học sinh có được định hướng nghề nghiệp từ sớm cùng các kĩ năng tư duy cần thiết để học tập trong môi trường quốc tế.

1. Dành cho ai

Dành cho học sinh cấp 3, cần kỹ năng lập kế hoạch để đạt được mục tiêu học tập

2. Bạn học gì? 

  • Nhận diện & phát triển mục tiêu: Khám phá bản thân, nhận biết những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn và dựa vào đó xác định các chiến lược nhằm đạt được mục tiêu của bản thân.

  • Nghiên cứu về công việc tương lai: Chọn một lĩnh vực để khám phá sự thay đổi của công việc theo thời gian như: sự thây đổi của loại hình công việc, tầm ảnh hưởng của công nghệ…

  • Kế hoạch phát triển sự nghiệp bản thân: Sáng tạo ra tự truyện của bản thân để lập kế hoạch về sự nghiệp học tập và công việc trong 30 năm tới. Khám phá thế mạnh, điểm yếu, sở thích và xu hướng nghề nghiệp tương lai để lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân.

3. Bạn được gì 

  • Giúp học sinh khám phá thế mạnh bản thân và thiên hướng nghề nghiệp để lập kế hoạch học tập, chuẩn bị ngành nghề trong tương lai ngay từ khi còn là học sinh cấp 2, cấp 3.
  • Phát triển đồng bộ cả kĩ năng ngôn ngữ, đọc viết học thuật, văn học, đặc biệt là các kĩ năng nghiên cứu, phân tích, đánh giá và sáng tạo văn bản.

Đăng kí tham gia học tại: https://bit.ly/3xXx2Wb hoặc liên hệ SACE College Việt Nam theo số hotline 090 229 8558 hoặc email info@sace.edu.vn để đăng kí học và biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *