NGÀY HỘI DU HỌC 2022 – Mở ra cánh cửa dẫn tới một trang hoàn toàn mới

Với các bạn trẻ, du học là lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác tự lập, gặp gỡ những người bạn bốn phương, tiếp thu những kiến thức bản thân chưa từng biết. Ngoài ra, đây còn là những cuộc điện thoại từ phương xa chất đầy nỗi nhớ nhà, những tình huống dở khóc trên giảng đường đại học với giáo trình hoàn toàn khác biệt.

Khi đối mặt với việc đi học tại một quốc gia đầy xa lạ, không ít gia đình mất ăn mất ngủ với quá nhiều lựa chọn. Trong đó, Úc là một quốc gia hàng đầu, được nhiều bạn trẻ tìm hiểu và tin tưởng vào nền giáo dục tiên tiến bậc nhất cùng sự văn minh, hiện đại của cơ sở vật chất và con người nơi đây.

NGÀY HỘI DU HỌC ÚC 2022 – G’DAY VIETNAM, sự kiện quy tụ dàn diễn giả và đại diện đến từ hơn 20 trường đại học danh giá tại Úc, điểm danh “đủ mặt” các trường đại học thuộc G8 (lâu đời, có quy mô lớn, và luôn giữ thứ hạng top tại Úc) như The University of Sydney, Monash, The University of Melbourne,..

Lấy chủ đề “Du học hậu COVID”, UniFair 2022 – G’DAY VIETNAM hứa hẹn đem lại bức tranh toàn cảnh về du học sau đại dịch, giúp các bạn học sinh, sinh viên có cái nhìn tổng quan về du học Úc hậu COVID thông qua những kinh nghiệm, câu chuyện thực tế được các diễn giả chia sẻ. Những thay đổi mà du học sinh phải đối mặt xoay quanh các chủ đề gần gũi như nhà ở, việc làm và phương pháp học tập.

Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi tham dự UniFair 2022 – G’DAY VIETNAM:

  • Trao đổi trực tiếp với các sinh viên đại diện đến từ trường đại học để hiểu rõ hơn về môi trường học đường, lối sinh hoạt và các Tips hữu ích cho bất kì ngành học nào.
  • Kết nối với các diễn giả có tiếng tăm trong ngành, cùng với cơ hội được tiếp thu những kinh nghiệm thực tế về học tập, làm việc có “một không hai”.
  • Cẩm nang du học “chuẩn không cần chỉnh”
  • Cơ hội sở hữu cuốn “bách khoa ebook” toàn cảnh event

Liệu các bạn sẽ nắm lấy cơ hội trao đổi trực tiếp này?

Link đăng ký:

Thời gian: 14:00 – 17:00 (giờ Việt Nam) ngày 15/01/2022.

Địa điểm: Airmeet (Online).

Email: info@uavs-nsw.org

Hotline: (+84) 961136612 (Zalo/iMess) – Phương Vy (Trưởng Ban Tổ Chức)

                  (+84) 812967438 (Call) – Huyền My (Đại diện ban tổ chức)

Group: https://www.facebook.com/groups/UAVSNSWStudentHub/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *