Profile giáo viên

1. CÁC MÔN KINH TẾ, KINH DOANH

  • Môn Kinh doanh 

Thầy Gary Byatt (người Anh) là giáo viên chương trình SACE International, đã tốt nghiệp chương trình cử nhân danh dự chuyên ngành Nghiên cứu Kinh doanh tại Đại học Coventry (Anh). Thầy có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh, môn Kinh doanh cho học sinh Việt Nam và Quốc tế.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm giảng dạy Chương trình SACE hơn 4 năm, lớp học môn Kinh tế và Kinh doanh của thầy Gary luôn được các học sinh chương trình SACE nói riêng và các chương trình khách nói chung đón nhận bởi chất lượng bài giảng, tính cách hóm hỉnh và sự tận tụy của thầy trong việc hỗ trợ và sao sát học sinh hoàn thành và đạt kết quả cao trong học tập.

  • Môn Kinh tế

Thầy Alex Clark (người Anh) đã tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Toán học và Kinh tế tại Đại học Lancaster, Vương quốc Anh – một trong những trường Đại học danh tiếng tại Anh. Thầy đã có 4 năm kinh nghiệm dạy học tại Việt Nam, vì vậy thấy rất am hiểu cách dạy học hiệu quả nhất cho học sinh Việt Nam. Hơn nữa, thầy cũng từng là Quản lí Đào tạo tại một số trung tâm ngoại ngữ.

Đặc biệt, thầy Alex đã tạo được cho bản thân một phong cách dạy học gần gũi, tự nhiên, đầy năng lượng với nhiều ví dụ thực tế –  đặc biệt phù hợp với các bạn đang muốn mở rộng kĩ năng, kiến thức về môn Kinh tế học. Thầy tin rằng, sự nhiệt tình giảng dạy cùng với sự sáng tạo của mình sẽ khuyến khích và thu hút học sinh, giúp các bạn học sinh tiếp thu nhanh và phát huy hết khả năng của mình.

2. MÔN TIẾNG ANH, NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO 

  • Môn Tiếng Anh

Thầy Stuart Britton (người Anh) đã tốt nghiệp Đại học Auckland – New Zealand. Thầy hiện là giáo viên giảng dạy môn EAL trong chương trình SACE Quốc tế tại SACE Việt Nam. Với hơn 4 năm kinh nghiệm dạy IELTS, Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh giao tiếp cho các sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam, thầy là giáo viên tận tâm, tận tụy trong mỗi bài giảng, luôn quan tâm và hỗ trợ để học sinh hiểu bài và đạt được kết quả tốt nhất trong học tập.

  • Môn Nghệ thuật sáng tạo

Thầy Paul Starkey đến từ nước Úc xinh đẹp. Sau khi tốt nghiệp Đại học Adelaide với tấm bằng cử nhân chuyên ngành Nghệ thuật và chuyên ngành Văn học, Lịch sử và Giáo dục, thầy đã làm việc tại một trường Cao đẳng tư thục ở Adelaide với vai trò Điều phối viên học thuật trước khi thầy tới Hà Nội năm 2017. Thầy là giáo viên trực tiếp giảng dạy chương trình Sace International trong 3 năm và từng là Hiệu trưởng tiếng Anh tại trường Hanoi Adelaide School. Hiện nay thầy là điều phối viên chương trình SACE (Dự bị Đại học Úc) và ALF (Chuyển tiếp Đại học Anh quốc của Kings Education) tại Việt Nam.

Thầy Paul Starkey là một giáo viên tâm huyết với việc giảng dạy cùng sự dí dỏm và hài hước trong cả cách truyền đạt đến nội dung và luôn được các học sinh yêu quý, mến mộ.

3. MÔN TOÁN VÀ KHOA HỌC TÍCH HỢP

  • Môn Khoa học và Đề án Nghiên cứu 

Thầy Liam Fitzpatrick là thầy giáo trẻ, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại Úc. Thầy là Cử nhân Khoa học tại trường Đại học Adelaide, Thạc sĩ sư phạm tại trường Đại học Adelaide – trường nằm trong nhóm 8 trường nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu tại Úc.

Thầy Liam có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cũng như chuyên ngành và là một người tâm huyết với kiến thức chuyên môn sâu rộng, kĩ năng sư phạm thuần thục và khả năng ứng dụng công nghệ trong giảng dạy. Thầy đã được Ủy ban trung học Nam Úc (SACE Board) phê duyệt để giảng dạy chương trình SACE. Thầy đã dạy môn Tiếng Anh, Khoa học và Đề án Nghiên cứu cho học sinh khóa 3, Chương trình SACE Quốc tế tại SACE Việt Nam.

  • Môn Toán

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Phan là giáo viên Toán chương trình SACE International tại Việt Nam. Thầy từng là học sinh chuyên Toán và sinh viên Đại học Sư phạm khoa Toán.

Thầy Phan tốt nghiệp bằng Tiến sĩ Toán từ Trường Đại học New Mexico (Mĩ). Sau 10 năm nghiên cứu và giảng dạy tại Mĩ, thầy Phan hiện là Giảng viên khoa Toán của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Thầy từng dạy Toán cho các trường Đại học tại Mĩ, giảng dạy Toán và Tiếng Anh cho ngành Toán của các trường Đại học Quốc gia và đại học Kinh tế quốc dân ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, thầy Phan cũng giảng dạy các chương trình Toán quốc tế khác nhau cho các trường quốc tế ở Hà Nội như Toán Edexcel và Toán A-levels.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *