Profile giáo viên

1. CÁC MÔN KINH TẾ, KINH DOANH

  • Môn Kinh doanh 

Cô Alycia Bethune tốt nghiệp đại học Massey tại New Zealand, với bằng cấp về Kinh doanh và Marketing cùng kinh nghiệm đứng lớp với nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Các bài học của cô luôn hấp dẫn và giúp học sinh học tập thông qua các hoạt động thú vị.

 

  • Môn Kinh tế

Thầy Alex Clark (người Anh) đã tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Toán học và Kinh tế tại Đại học Lancaster, Vương quốc Anh – một trong những trường Đại học danh tiếng tại Anh. Thầy đã có 4 năm kinh nghiệm dạy học tại Việt Nam, vì vậy thấy rất am hiểu cách dạy học hiệu quả nhất cho học sinh Việt Nam. Hơn nữa, thầy cũng từng là Quản lí Đào tạo tại một số trung tâm ngoại ngữ.

Đặc biệt, thầy Alex đã tạo được cho bản thân một phong cách dạy học gần gũi, tự nhiên, đầy năng lượng với nhiều ví dụ thực tế –  đặc biệt phù hợp với các bạn đang muốn mở rộng kĩ năng, kiến thức về môn Kinh tế học. Thầy tin rằng, sự nhiệt tình giảng dạy cùng với sự sáng tạo của mình sẽ khuyến khích và thu hút học sinh, giúp các bạn học sinh tiếp thu nhanh và phát huy hết khả năng của mình.

 

2. MÔN TIẾNG ANH, ĐỀ ÁN NGHIÊN CỨU

Thầy Stuart Britton (người Anh) đã tốt nghiệp Đại học Auckland – New Zealand. Thầy hiện là giáo viên giảng dạy môn EAL trong chương trình SACE Quốc tế tại SACE Việt Nam. Với hơn 4 năm kinh nghiệm dạy IELTS, Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh giao tiếp cho các sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam, thầy là giáo viên tận tâm, tận tụy trong mỗi bài giảng, luôn quan tâm và hỗ trợ để học sinh hiểu bài và đạt được kết quả tốt nhất trong học tập.

 

4. MÔN NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO

Cô Rebecca tốt nghiệp ngành Đại học và Thạc sĩ, Khoa Xã hội và Nghệ thuật tại Đại học Glasgow.

Sau nhiều năm làm việc trong môi trường giáo dục tại Anh, cô Rebecca đã sang Việt Nam giảng dạy Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh ESL, Nghệ thuật sáng tạo cho đối tượng học sinh phổ thông đang học trường Quốc tế tại Việt Nam.

Cô được học sinh Việt Nam quý mến và kính trọng bởi sự tâm huyết với nghề, luôn chú ý sát sao đến từng học sinh và có khả năng truyền cảm hứng tới học sinh.

3. MÔN PHƯƠNG PHÁP TOÁN VÀ TOÁN CHUYÊN SÂU

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Phan là giáo viên Toán chương trình SACE International tại Việt Nam. Thầy từng là học sinh chuyên Toán và sinh viên Đại học Sư phạm khoa Toán.

Thầy Phan tốt nghiệp bằng Tiến sĩ Toán từ Trường Đại học New Mexico (Mĩ). Sau 10 năm nghiên cứu và giảng dạy tại Mĩ, thầy Phan hiện là Giảng viên khoa Toán của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Thầy từng dạy Toán cho các trường Đại học tại Mĩ, giảng dạy Toán và Tiếng Anh cho ngành Toán của các trường Đại học Quốc gia và đại học Kinh tế quốc dân ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, thầy Phan cũng giảng dạy các chương trình Toán quốc tế khác nhau cho các trường quốc tế ở Hà Nội như Toán Edexcel và Toán A-levels.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *