SACE khóa 6 chính thức khai giảng và vẫn tiếp tục tuyển sinh

Vui mừng chào đón những bạn học sinh khoá 6 của chương trình THPT Úc SACE International khoá 6!
Trong chương trình học này, chỉ cần hoàn thành 5 môn học, các bạn học sinh sẽ có cơ hội rộng mở để tiếp cận với các ngành nghề Hot hiện nay như ngành Tài chính, Kinh tế, Truyền Thông, Khoa học Máy tính, Nghệ thuật thiết kế… tại các trường Đại học thuộc TOP đầu ở Úc, Anh, Canada hay nộp vào các trường Đại học tại Việt Nam.
Với môi trường học thân thiện chuẩn quốc tế, cùng với những giáo viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, năm học mới này hứa hẹn với các học sinh những thành công ấn tượng và chắc chắn sẽ giúp các bạn tự tin bước chân vào môi trường Đại học và học tập thành công!
Hiện SACE College Việt Nam vẫn tiếp tục tuyển sinh học sinh lớp 10, 11, 12 và phỏng vấn xét học bổng. Các bạn vào học sau ngày khai giảng sẽ được bổ trợ bởi giáo viên và mentors của nhà trường và tổng thời gian học vẫn đảm bảo như các bạn học sinh khác.
Tìm hiểu về chương trình và nhận tư vấn cụ thể tại: https://tuyensinh.sace.edu.vn/ hoặc liên hệ SACE College Việt Nam theo số 090 229 8558 để được tư vấn và test học bổng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *