6 lí do “to lớn” nên chọn Đại học Flinders

Ngày nay, nhiều du học sinh lựa chọn nước Úc là địa điểm lí tưởng để học tập và trau dồi kiến thức. Trong số các trường đại học tại Úc, Đại học Flinders ngày càng được nhiều học sinh lựa chọn bởi chất lượng đào tạo cao, chi phí sinh hoạt hợp lí, ngành học đa dạng, đáp ứng nhu cầu thị trường, nhiều cơ hội việc làm và định cư tại Úc.

1. Xếp hạng cao về chất lượng đào tạo

Theo xếp hạng của Times Higher Education 2018, trường đại học Flinders:

  • Xếp hạng 2% các trường đại học tốt nhất thế giới.
  • Xếp hạng 300 trường đại học hàng đầu thế giới.
  • Xếp hạng 100 trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi

2. Ngành học đa dạng, đáp ứng nhu cầu xã hội

Được thành lập vào năm 1966, Flinders được biết đến là trường Đại học đa ngành với hơn 160 ngành học. Trong đó, Flinders nổi bật về đào tạo các ngành Khoa học sức khỏe, Y khoa và ứng dụng công nghệ thông tin trong y học. Trường có trung tâm nghiên cứu y khoa ngay trong khuôn viên. Hơn 90% các nghiên cứu của trường được xếp hạng bằng hoặc cao hơn tiêu chuẩn thế giới.

3. Bậc học phong phú.

Trường có nhiều bậc đào tạo như:

  • Tiếng Anh, dự bị đại học (8- 12 tháng) liên thông lên năm thứ nhất đại học dành cho học sinh hết lớp 11 trở lên
  • Cao đẳng (Một năm, liên thông lên năm thứ hai đại học)
  • Cử nhân (3- 4 năm) với các chương trình bằng đơn và bằng kép
  • Dự bị thạc sĩ (4- 8 tháng)
  • Thạc sĩ (2 năm)
  • Tiến sĩ (3- 4 năm)

4. Vị trí thuận lợi, chi phí sinh hoạt hợp lí

Flinders nằm ở vị trí rất lí tưởng với các chuyến xe buýt đến thành phố Adelaide. Khuôn viên trường như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ như cửa hàng, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, trung tâm thể thao. Tuy nhiên chi phí sinh hoạt nơi đây thấp nhất so với các thủ phủ lục địa khác của Australia, thấp hơn Melbourne, Sydney 19%, thấp hơn 9% so với Perth và Brisbane. Bởi vậy, nơi đây luôn được đánh giá là “Thành phố làm nhiều người hài lòng nhất thế giới”

5. Chú trọng đến trải nghiệm thực tiễn của sinh viên

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Flinders được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi ngay từ năm 2 hoặc năm 3 đại học, sinh viên có thể tham gia các khóa thực tập kéo dài lên đến 20 tuần được thiết kế linh hoạt Work- Integrated Learning (WIL) học đi đôi với hành giúp sinh viên tự tin và có kiến thức, kinh nghiệm thực tế khi ra trường. Ngoài ra, nhà trường hỗ trợ tìm và sắp xếp cho sinh viên phỏng cấn với đơn vị nhận thực tập giúp sinh viên có kĩ năng làm CV và phỏng vấn khi xin việc.

6. Môi trường học tập đa văn hóa và hỗ trợ sinh viên

Flinders có 16.757 sinh viên, trong đó, hơn 18% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia (Theo CỬU University Ranking 2018- 2019).  Vì vậy khi học tập tại đây, bạn được tham gia vào 1 cộng đồng toàn cầu sự đa dạng về văn hóa.

Tại Flinders, sinh viên được quan tâm chu đáo không chỉ về học tập mà còn được hỗ trợ về các dịch vụ khác. Theo khảo sát, 93% sinh viên hài lòng với sự hỗ trợ của trường (theo ISB Survey 2018).

Với nhiều ưu điểm kể trên, Flinders thực sự là sự lựa chọn tin cậy cho các bậc cha mẹ, học sinh và sinh viên để du học. 

Tìm hiểu về các khoá học của Đại học Flinders, học bổng và làm hồ sơ du học với SACE College Việt Nam – Đại diện chính thức của Đại học Flinders tại Việt Nam:

Hotline: 090 229 8558

Email: info@sace.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 7 toà nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *