Bang Nam Úc – tăng cường đầu tư cơ sở vật chất và nâng cấp các trường cấp 3

Bang Nam Úc là một bang nổi tiếng với chất lượng đào tạo giáo dục được công nhận trên toàn cầu cùng phúc lợi cho học sinh.  Các trường học ở Úc rất chú trọng vấn đề an toàn và phúc lợi cho tất cả các học sinh quốc tế và thường duy trì dịch vụ liên lạc khẩn cấp 24 giờ. Dịch vụ giúp đỡ của trường và bộ giáo dục bang được bắt đầu khi học sinh rời nhà và xuyên suốt trong chương trình học để đảm bảo học sinh yêu thích các trải nghiệm tại trường và cuộc sống cùng người bản địa tại Bang Nam Úc.

Không chỉ không ngừng nâng cao về chất lượng trong chương trình giảng dạy, mới đây, bang Nam Úc đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất và nâng cấp các trường cấp 3.

Cụ thể:

  • Đầu tư 1,4 tỷ đô vào các cơ sở giáo dục trên toàn tiểu bang
  • Đang tiền hành nâng cấp 65 cơ sở trường học
  • Hoàn thiện nâng cấp 8 trường

Có thể nhận thấy, bang Nam Úc luôn chú trọng đầu tư và phát triển để nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất để học sinh nói chung và các du học sinh quốc tế có thể được học tập trong môi trường tốt nhất.

Để biết cụ thể hơn về chương trình học của các trường PTTH ở bang New South Wales, lộ trình cần chuẩn bị để du học thành công, hồ sơ chứng minh tài chính, visa…các phụ huynh và học sinh quan tâm có thể liên lạc với bộ phận Tư vấn du học của SACE Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 090 229 8558

Địa chỉ: Tầng 7 toà nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *