Chương trình đào tạo Thạc sĩ 1 năm lớn nhất Úc tại Đại học Macquarie

Các chuyên gia đã dự đoán rằng vào năm 2025, khoảng 50% các công việc hiện nay sẽ “biến mất”, vì vậy việc bạn tốt nghiệp với bộ kĩ năng phù hợp cho một thế giới công việc luôn không ngừng thay đổi là rất quan trọng.

Để đạt được điều này, đại học Macquarie đã tạo ra một cấu trúc chương trình mới cho phép bạn hoàn thành bằng thạc sĩ chỉ trong duy nhất 1 năm.

Với bằng cử nhân liên quan và kết quả học tập tốt (WAM 65+) bạn đã đủ điều kiện nhập học chương trình Thạc sĩ 1 năm. Điểm nhập học cho bằng 1 năm chỉ yêu  cầu bạn hoàn thành các ôn Core Zone gồm các môn chuyên ngành đặc thù hoặc các yêu cầu chuyên môn cho khóa học và không cần phải hoàn thành các bộ môn đại cương và tự chọn.

Điều kiện ghi danh chương trình 2 năm vẫn giữ nguyên và học sinh có thể kết hợp 2 bằng thạc sĩ 1 năm để có song bằng thạc sĩ trong 2 năm.

1. ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

  • Bằng cử nhân cấp 8 của AQF hoặc bằng sau đại học trong một lĩnh vực liên quan hoặc bằng tương đương được công nhận hoặc
  • Đáp ứng 2/3 tiêu chí sau:
  1. Bằng cử nhân cấp 7 của AQF trong một lĩnh vực liên quan hoặc bằng tương đương được công nhận,
  2. Bằng cử nhân cấp 7 của AQF hoặc bằng tương đương được công nhận với điểm WAM 65
  3. Hai năm kinh nghiệm làm việc liên quan, chứng chỉ chuyên nghiệp hoặc kết quả học tập trước được công nhận  trước đó được công nhận

 

2. CÁC KHÓA HỌC PHỔ BIẾN

2.1. Thạc sĩ Marketing 

Các lĩnh vực liên quan: Marketing, kinh doanh, thương mại, kinh tế, quản lí, bán hàng, quan hệ công chúng, truyền thông, liên lạc, quảng cáo, kinh doanh quốc tế, cung ứng, khoa học xã hội, tâm lí.

2.2. Thạc sĩ Kế toán

Các lĩnh vực liên quan: Kế toán, Kinh doanh và thương mại

2.3. Thạc sĩ Truyền thông

Các lĩnh vực liên quan: Báo chí, mạng xã hội, truyền thông, quan hệ truyền thông, quan hệ công chúng, sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.

2.4. Thạc sĩ Phân tích an ninh mạng

Các lĩnh vực liên quan: Khoa học nhân văn và xã hội học

Tìm hiểu về các khoá học, làm hồ sơ và tìm kiếm học bổng tại Đại học Macquarie với SACE College Việt Nam – Đại diện chính thức của trường tại Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *