Cơ hội rộng mở với chương trình Cử nhân Marketing (ngành tâm lí học) Đại học Deakin

1. Thông tin chung

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ nhận tấm bằng Cử nhân Marketing (Chuyên ngành Tâm lí học) để trở thành một chuyên gia trong việc khám phá những nguyên nhân tiềm ẩn phía sau hành vi của người tiêu dùng. Kết hợp các nguyên tắc từ các chuyên ngành bổ sung để đưa ra các giải pháp marketing sáng tạo giúp bạn tốt nghiệp với một loạt các kĩ năng độc đáo mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

2. Cử nhân Marketing (Ngành tâm lí học) là gì?

Khóa học giúp bạn xây dựng các kĩ năng về tiếp thị, tâm lí học, phân tích, kĩ năng công nghệ, kĩ thuật số và kinh doanh, kết hợp tất cả các kĩ năng để phát triển sự hiểu biết sâu sắc về việc đưa ra quyết định của con người.

Sinh viên được nghiên cứu về khoa học tâm lí đằng sau hành vi của người tiêu dùng, được đào tạo về thực hành dữ liệu sáng tạo, từ đó có những cái nhìn đa dạng ở các khía cạnh khác nhau của khách hàng – từ văn hóa và lối sống đến đặc điểm tính cách và hành vi đưa ra quyết định. Sau đó, bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế từ những cái nhìn này để áp dụng vào các chiến lược tiếp thị và truyền thông.

Một điều quan trọng nữa là bạn sẽ được áp dụng các kĩ năng này vào bố cảnh kinh doanh và tận dụng các mối quan hệ đối tác doanh nghiệp mạnh mẽ của Trường Kinh doanh và Trường Tâm lí học Deakin để tham gia vào các chương trình học tập tích hợp mang đến cho bạn cơ hội:

  • Tiếp cận với các công nghệ và công cụ phân tích mới
  • Làm việc trên các chiến lược tiếp thị dựa trên tâm lí học trong các thiết lập ngành công nghiệp
  • Hoàn thành báo cáo nghiên cứu, thuyết trình và dự án mô phỏng các kịch bản trong thế giới thực
  • Tạo một hồ sơ và kế hoạch hành động chuyên nghiệp để tăng khả năng tuyển dụng của bạn

Việc kết nối sâu rộng các ngành công nghiệp của Deakin cũng đảm bảo rằng chương trình Cử nhân Marketing (Tâm lí học) vẫn phù hợp với nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp và xã hội. Bạn sẽ xây dựng kiến thức cốt lõi với các môn học như Marketing Fundamentals và Foundations of Psychological Practice, sau đó chuẩn bị cho xu hướng kinh doanh trong tương lai bằng cách nghiên cứu các môn như Tâm lí học và truyền thông tiếp thị tích hợp trong kỉ nguyên số.

Chuyên môn kép về tâm lí học và marketing không chỉ mở ra một loạt các vai trò mà nó còn mang lại cho bạn một lơi thế cạnh tranh khi bạn ứng tuyển các công việc. Khóa học này cũng là một bước đệm vững chắc giúp bạn trở thành một nhà marketer thực chiến và nhà tâm lí học được công nhận, thâm nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho bạn.

3. Cấu trúc khóa học

Để hoàn thành chương trình Cử nhân Markrting (Chuyên ngành tâm lí học), sinh viên phải đạt được 24 tín chỉ các môn chính. Tất cả các môn trong chương trình Cử nhân marketing (Chuyên ngành Tâm lí học) là 1 tín chỉ, vì vậy bạn phải đạt 24 môn để tốt nghiệp. Hầu hết sinh viên thường chọn học 4 môn mỗi kì và đăng kí học 2 kì mỗi năm.

Để hoàn thành khóa học, bạn cần:

  • Hoàn thành Môn bắt buộc 0 tín chỉ (MAI010)
  • 24 tín chỉ của các môn chính (bao gồm một môn học tích hợp làm việc)

Sinh viên phải đáp ứng tiến độ học tập và các yêu cầu của trường đại học.

4. Yêu cầu đầu vào 

Sinh viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • ATAR tương đương 50
  • IELTS tương đương 6.5 không kĩ năng nào dưới 6.0

Học phí: 34,600 AUD/năm

Thời gian học: 3 năm

Để biết thêm thông tin về khóa học, cơ hội học bổng của trường Deakin, vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY hoặc liên hệ tới văn phòng SACE để được hỗ trợ MIỄN PHÍ.

Hotline: 0243 221 6289

Email: info@sace.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 7 toà nhà Sao Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *