Đại học Western Sydney – khẳng định chất lượng quốc tế và sự hỗ trợ học sinh tuyệt vời

1. Chất lượng giảng dạy tầm cỡ quốc tế

Đại học Western Sydney nằm trong khu đô thị phía Tây của  thành phố Sydney, nằm trong top các trường đại học trẻ tốt nhất hàng đầu thế giới. Mới đây, trường đại học trẻ này đã vươn lên vị trí số 3 trong bảng xếp hạng toàn cầu (theo bảng xếp hạng Times Higher Education 2020: )

Đây là năm thứ 2 Western Sydney ghi tên mình vào top các trường đại học hàng đầu thế giới. Năm 2019, trường xếp thứ 11 trong tổng số 450 và đến năm 2020 này là sự tăng trưởng vượt bậc lên vị trí thứ 3 (chỉ sau University of Auckland, New Zealand và University of Sydney, Úc).

Đây kết quả những nỗ lực của Đại học Western Sydney trong việc nâng cao chất lượng nghiên cứu, giảng dạy và đóng góp quan trọng của trường đối với sự phát triển bền vững và trách nhiệm với cộng đồng.

2. Hỗ trợ sinh viên trong đại dịch Covid-19

Cùng với sự hỗ trợ từ chính phủ Úc nhằm giúp đỡ sinh viên nói chung và sinh viên quốc tế nói riêng gặp khó khăn trong tình hình dịch Covid 19, Đại học Western Sydney đã đưa ra các gói hỗ trợ và các biện pháp kịp thời, hiệu quả để tất cả sinh viên của trường có  thể tiếp tục học tập và hoàn thành ước mơ:

 • Giảm 10% học phí học kì 1 hoặc quý 2 năm 2020 cho tất cả các khóa học của trường đối với sinh viên và nghiên cứu sinh. Western Sydney là trường duy nhất tại Úc thực hiện hỗ trợ này. Sinh viên có thể yêu cầu hoàn lại các khoản phí này bằng cách liên hệ với trung tâm hỗ trợ sinh viên trường hoặc giữ lại trong tài khoản sinh viên của mình và chuyển sang thanh toán cho kì học tiếp theo.
 • Cung cấp một quỹ hỗ trợ tài chính cho sinh viên gặp khó khăn. Qũy này được xây dựng và đóng góp bởi chính đội ngũ giảng viên và nhân viên trường.
 • Cung cấp các gói thực phẩm cho những sinh viên cần sự hỗ trợ
 • Đảm bảo chỗ ở cho tất cả sinh viên quốc tế nếu gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà ở.
 • Sinh viên quốc tế có thể liên hệ bất cứ lúc nào về bất cứ vấn đề gì với cố vấn sinh viên.
 • Nếu sinh viên quốc tế gặp khó khăn trong việc thanh toán học phí, chỉ cần đóng trước 10% học phí và đưa ra lộ trình thanh toán sẽ được trường chấp nhận.

Chi tiết về các hỗ trợ này, sinh viên có thể xem tại website của trường, tham khảo các câu hỏi thường gặp và giải đáp chi tiết tại: https://www.westernsydney.edu.au/coronavirus-information/information-for-international-students.html

3. Những lí do nên bắt đầu học tập tại Đại học Western Sydney

Du học đại học là ước mơ của hàng ngàn sinh viên trên toàn thế giới để có thể được hập tập trong một môi trường tiên tiến, hiện đại, chất lượng giảng dạy đẳng cấp để nhanh chóng đạt được mục tiêu của bản thân.

Với chương trình đổi mới và tối ưu các ngành học gắn liền với nhu cầu xã hội, trường Western Sydney cập nhật các ngành mới như:

 • Thạc sĩ đầu tư và phát triển bất động sản
 • Thạc sĩ Phân tích kinh doanh
 • Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp
 • Thạc sĩ, Cử nhân tài chính ứng dụng
 • Thạc sĩ Nghiên cứu thị trường
 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh

Khi chọn bắt đầu học tập tại Đại học Western Sydney vào học kì 2 này, bạn có được những lợi thế không thể bỏ qua như:

 • Không chậm trễ kế hoạch học tập năm 2020: Bạn có thể lựa chọn học trực tuyến vào kì nhập học thứ 2 (tháng 7/2020) mà không cần đợi đến tháng 11 và tốt nghiệp đúng như dự định của bản thân. Càng sớm bắt đầu hành trình, bạn càng có cơ hội bắt đầu sự nghiệp cá nhân sớm.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể với việc bạn không cần phải đi đến trường học và các chi phí khác liên quan đến việc di chuyển và tìm nhà ở tại Sydney trong thời gian này. Học tập trong môi trường thoải mái tại nhà, một lựa chọn rất đáng để xem xét phải không nào?
 • Đảm bảo tiến độ và kế hoạch học tập nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe và tuân thủ giãn cách xã hội

4. Cơ hội học bổng 

Không chỉ bắt đầu kì học đúng tiến độ, sinh viên còn có cơ hội giành các học bổng giá trị như:

 • Học bổng Phó chủ tịch trường cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc bậc đại học và sau đại học: 50% học phí (tối đa đến 3 năm)
 • Học bổng quốc tế International Scholarship dành cho bậc đại học và sau đại học: 3000 AUD hoặc 600 AUD (tối đa đến 3 năm)

Với các cơ hội học bổng giá trị cùng những nỗ lực của trường trong việc đồng hành và phát triển cùng sinh viên trong tình hình dịch bệnh khó khăn như hiện nay, thì lựa chọn Western Sydney chính là cơ hội không thể bỏ qua để bạn bắt đầu quá trình học tập của bản thân ngay hôm nay!

Tìm hiểu về trường Đại học Western Sydney, các khóa học cập nhật cho kì nhập học tháng 7 cũng như các cơ hội học bổng cho sinh viên Việt Nam, để lại thông tin tại:  hoặc liên hệ:

SACE College Việt Nam

Hotline: 090 229 8558

Email: Info@sace.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 7 toà nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *