Du học với hệ thống trường công lập bang New South Wales

New South Wales (NSW) được biết đến là một bang có hệ thống giáo dục lâu đời nhất nước Úc với 150 năm kinh nghiệm, cung cấp cho học sinh một môi trường giáo dục tuyệt vời.
Bang NSW có một mạng lưới giáo dục LỚN NHẤT Australia và hệ thống bằng cấp được công nhận trên TOÀN THẾ GIỚI.
Trong năm 2017, hơn 27% sinh viên quốc tế đạt giấy khen cho sự nỗ lực vượt bậc của mình, đạt điểm trên 90 cho các môn học. Điều này chứng tỏ chất lượng đào tạo của các trường công lập bang New South Wales ngày càng được khẳng định.

1. CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY ƯU VIỆT

Các trường công lập bang NSW sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ cao, được đào tạo ở bậc đại học và được công nhận bởi Hội đồng về Nghiên cứu, Giảng dạy và Tiêu chuẩn Giáo dục (Board of studies, Teaching and Educational Standards). Những giáo viên này đem đến cho học sinh một môi trường giáo dục chất lượng cao với sự chăm sóc chu đáo và thân thiện để các em có thể đạt được kết quả tốt nhất trong các môn học, thể thao, âm nhạc, nghệ thuật sáng tạo hoặc trong nhiều hoạt động khác.

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Các trường học của bang NSW được trang bị các phòng thí nghiệm khoa học và phòng học ngoại ngữ, thư viện, hội trường, nhà thi đấu và các phương tiện thể thao và giải trí hiện đại.
Nhà trường cũng ứng dụng công nghệ vào trong từng môn học cụ thể như Thiết kế, Kỹ thuật, Khoa học, Âm nhạc hay Công nghệ Thông tin và Truyền Thông.

Du học ở bang New South Wales, học sinh sẽ được trải nghiệm cuộc sống trong môi trường đa văn hóa cùng các bạn bè quốc tế, hay cơ hội thực hành Tiếng Anh với người bản ngữ và hiểu hơn về văn hóa Úc khi sống cùng nhà với những người bản địa.
Bên cạnh đó, các em sẽ được khám phá vẻ đẹp của thành phố Sydney, một trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới với nhiều cảnh quan nổi tiếng như Darling Habour, nhà hát Opera…

Sinh viên Việt Nam học tại NSW hay thành phố Sydney là 1 trong 2 thành phố được sinh viên quốc tế yêu thích nhất ở Úc và xếp thứ 13 trên thế giới trong số các thành phố tốt nhất cho sinh viên theo học theo xếp hạng của QS.

Cùng SACE College Việt Nam – đại diện chính thức của hệ thống trường bang NSW tìm hiểu về các trường, ngành học, làm hồ sơ du học và tư vấn học bổng miễn phí:

  • Không thu phí đặt cọc
  • Không thu phí dịch thuật
  • Không thu phí tư vấn

Liện hệ 090 229 8558 hoặc email info@sace.edu.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *