Học bổng chưa từng có Đại học Macquarie dành riêng cho sinh viên Việt Nam

Đại học Macquarie đã vươn lên nằm trong top 1% các trường Đại học trẻ được xếp hạng 5 sao theo QS World University Ranking. Trường cũng được bình chọn là trường số 1 về Chất lượng giang dạy và trải nghiệm của sinh viên tại Sydney, Úc.

Học tập tại Đại học Macquarie vốn là mơ ước của nhiều sinh viên. SACE Việt Nam đại diện chính thức của trường Đại học Macquarie vinh dự thông báo một cơ hội chưa từng có cho các bạn sinh viên đến từ các nước ASEAN trong đó có Việt Nam đó là: Cơ hội nhận được HỌC BỔNG lên đến AU 40.000 trong suốt chương trình học đối với các bạn thỏa mãn điều kiện nộp hồ sơ nhập học các khóa học năm tại Đại học Macquarie (cụ thể sinh viên sẽ được giảm AU$ 5.000 học phí cho mỗi kì học, sinh viên có thể có cơ hội nhận được AU$ 40.000 cho khóa học kéo dài 4 năm).

1. Điều kiện học bổng:

  • Phải là công dân của một trong các nước ASEAN (Brunei, Cambodia, Indonesia, Laos, Malysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thailand & Vietnam).
  • Thỏa mãn các yêu cầu đầu vào về Tiếng Anh và học lực để nộp hồ sơ đăng kí nhập học vào Đại học Macquarie
  • Đăng kí và bắt đầu khóa học của mình theo đúng thời gian ghi trong thông báo trúng tuyển và đăng kí khóa học toàn thời gian.
  • Đồng ý với các điều kiện trong thông báo trúng tuyển và thanh toán các chi phí ban đầu trước khi hết hạn.

Lưu ý: Học bổng này KHÔNG dành cho:

  • Công dân Úc hay New Zealand, hoặc đang được thường trú vĩnh viễn tại Úc (PR)
  • Các bạn sinh viên đã có thư chấp thuận nhập học. Đây là học bổng vừa mới phê duyệt. Các sinh viên đã có xác nhận nhập học có thể nhận hoặc đủ điều kiện xét học bổng ASEAN trị giá AU$ 5.00
  • Các bạn sinh viên đã nhận bất kì chương trình học bổng nào khác từ Đại học Macquarie, trừ khi bạn đã được tư vấn khác từ đại diện chính thức của trường.
  • Để đảm bảo điều kiện hợp lệ cho học bổng này, sinh viên phải theo học đúng các khóa học đã đăng kí và được duyệt ban đầu và đỗ tất cả các môn học thuộc khóa học.
  • Sinh viên đang nộp hồ sơ cho khóa học Tiếng Anh hay chương trình chuyển tiếp mà khóa học bắt đầu vào năm 2019 và sinh viên chấp thuận chương trình học đã đăng kí trước thời hạn bắt đầu khóa học chính cũng đủ điều kiện để xét học bổng AU$ 10.000/ năm.

 

Để tìm hiểu đầy đủ các điều khoản về học bổng ASEAN  và danh sách tất cả các học bổng hiện có của Đại học Macquarie dành cho sinh viên quốc tế, các bạn có thể tham khảo tại link: https://www.mq.edu.au/study/why-study-here/scholarships/scholarships hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn du học của SACE College Việt Nam t để được tư vấn và hô trợ MIỄN PHÍ.