Học bổng Vice – Chancellor Đại học Nam Úc

Tin vui dành cho học sinh, sinh viên muốn du học tại Đại học Nam Úc và giành học bổng xuất sắc của Phó hiệu trưởng trường dành cho sinh viên quốc tế – Vice Chancellor’s International Exceellence Scholarships:

  • Sinh viên sẽ được miễn giảm 50% học phí tối đa 4 năm học
  • Số lượng cạnh tranh, dành cho những sinh viên đã nộp đơn bậc đại học hoặc sau đại học đủ điều kiện (tùy thuộc theo các chuyên ngành và khóa học riêng) của Đại học Nam Úc
  • Các sinh viên đáp ứng đủ các điều kiện học bổng sẽ được trường gửi mẫu đơn xin học bổng và gửi lại trường Đại học Nam Úc
  • Với những sinh viên đủ điều kiện nhưng chưa nộp đơn xin học bổng sẽ được mời nộp đơn vào thời điểm đánh giá đầu vào đại học với điệu kiện vẫn còn học bổng.
  • Học sinh được nhận Học bổng xuất sắc của Phó hiệu trưởng sẽ có 1 tháng kể từ ngày đề nghị để chấp thuận giá trị học bổng của mình. Nếu sinh viên không chấp thuận trong khung thời gian này, sinh viên cần liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường để thông báo và học bổng sẽ được phân bổ lại.

Thông tin chi tiết về học bổng và tư vấn làm hồ sơ du học vui lòng liên hệ đến SACE College Việt Nam để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 090 229 8558

Email: admin@sace.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 7 toà nhà Sao Mai, 19 Lê Văn