Sydney đón sinh viên quốc tế trở lại vào cuối năm 2021

Bang New South Wales đã chính thức được thông qua kế hoạch mở cửa chào đón sinh viên quốc tế quay trở lại vào cuối năm 2021, với sự hỗ trợ ủa Chính phủ NSW và sự chứng thực của Chính phủ Úc, 500 sinh viên quốc tế sẽ trở lại Úc để học tập.

Tất cả sinh viên quốc tế quay trở lại Úc phải được tiêm chủng đầy đủ bằng vắc xin Covid-19 được TGA công nhận, và sẽ cách ly trong khu nhà trọ dành cho sinh viên được xây dựng ở Sydney.

Điều này có nghĩa là, sinh viên phải được tiêm chủng đầy đủ những loại vắc xin như Pfizer, Johnson&Johnson, Moderna và AstraZeneca sẽ được nhập cảnh. Những sinh viên được tiêm Sinovac hoặc Sinopharm (bao gồm sinh viên đến từ Trung Quốc và Nepal) sẽ không được chấp thuận trong lần này.

Như vậy, sinh viên Ấn Độ sẽ được ưu tiên hàng đầu, tiếp đến là sinh viên từ Singapore, Thái Lan, Mỹ, Malysia, Hồng Kông và Nhật Bản sẽ được ưu tiên trong việc xét duyệt và quay trở lại Úc vào cuối năm.

Đây là một thông tin đáng vui mừng để quý phụ huynh và học sinh thêm tin tưởng và lựa chọn Úc làm điểm đến du học. Thông tin chi tiếp xem thêm tại: https://www.study.sydney/return.

Tìm hiểu ngay về các khoá học chất lượng với mức học phí hợp lí cùng cơ hội học bổng giá trị của các trường Cấp 3 và Đại học Úc với SACE College Việt Nam tại: hoặc liên hệ 090 229 8558 để được tư vấn cụ thể.

ĐẶC BIỆT
  • Không thu phí đặt cọc
  • Không thu phí tư vấn
  • Không thu phí dịch thuật, phụ phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *