CÁC KHOÁ HỌC

DU HỌC TRUNG HỌC MĨ KHÔNG CẦN VISA VỚI CHƯƠNG TRÌNH SMART CLASS TỪ KINGS EDUCATION 

Chương trình Hoàn thành THPT Mỹ – High School Smart Class là chương trình học Online dành cho học sinh lớp 10 trở lên (16 tuổi) cho phép học sinh hoàn thành bậc Trung học phổ thông với bằng tốt nghiệp trung học của Mỹ thông qua chương trình giảng dạy online đa phương tiện. Cố vấn học tập từ Kings Education sẽ trực tiếp hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập phù hợp với nhu cầu của từng bạn, đảm bảo rằng học sinh được trải nghiệm chương trình một cách cá nhân và toàn diện nhất.

Chương trình Smart Class với cấu trúc linh hoạt, học sinh có thể học theo tốc độ của bản thân mình và có thể hoàn thành trong vòng 1 năm. 

Vì là học tập online nên học sinh không cần visa khi tham gia khoá học này, có thể coi đây là một phương án du học tại chỗ tối ưu dành cho học sinh hiện nay trong tình hình dịch Covid – 19 hiện tại. 

Ngoài ra, học sinh còn có thể nộp đơn xin “Thư mời nhập học có điều kiện” của các đối tác đại học của Kings và sau khi học xong chương trình High School Smart Class có thể sang Mỹ học trực tiếp vào năm 1 với sinh viên bản xứ.

2. ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH PHÙ HỢP 

Chương trình Hoàn thành PTTH Mĩ phù hợp với các đối tượng học sinh sau: 

  • Đang học chương trình PTTH tại Mĩ và về lại Việt Nam do dịch Covid nhưng vẫn muốn hoàn thành chương trình PTTH trong vòng 5 – 6 tháng (chậm nhất là hoàn thành chương trình sau 1 năm) 
  • Những học sinh PTTH Việt Nam đã hoàn thành lớp 10 trở lên
  • Các bạn đi du học giao lưu văn hoá sau đó về lại Việt Nam và muốn hoàn thành & lấy bằng PTTH của Mỹ.

3. YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ HỌC PHÍ 

Học sinh sẽ cần nộp bảng điểm từ lớp 9 đến hiện tại để xét miễn giảm tín chỉ trong chương trình PTTH (Chương trình PTTH yêu cầu hoàn tất tổng cộng 21,5 tín chỉ), sau khi bộ phận xét tuyển sẽ xác định số tín chỉ cụ thể còn lại cần hoàn thành (Việc đánh giá dựa trên môn học và trường học mà học sinh đã hoàn tất trước đây). Để lấy bằng PTTH tại Mỹ, học sinh sẽ cần lấy ít nhất 5.5 tín chỉ từ chương trình High School SmartClass.

Yêu cầu:

  • IELTS 5.5 hoặc tương đương (học sinh chưa có điểm IELTS chính thức có thể làm bài test tiếng Anh online của Kings thay thế)
  • Học sinh hoàn tất lớp 10 trở lên (từ 16 tuổi), học sinh chưa đủ tuổi hoặc năm học có thể được xem xét theo từng trường hợp

Học phí: US $9,295 và US $1,850 cho mỗi tín chỉ thêm sau đó

Thông tin chi tiết về chương trình xem thêm tại:

https://issuu.com/kingseducation/docs/2138_highschool_smartclassfactsheet_v6?fr=sZTZiZjMxMTk3NTc

https://www.kingseducation.com/us-uni/high-school-smart-class/

Học sinh sẽ cần nộp bảng điểm từ lớp 9 đến hiện tại để xét miễn giảm tín chỉ trong chương trình PTTH (Chương trình PTTH yêu cầu hoàn tất tổng cộng 21 tín chỉ), sau khi bộ phận xét tuyển sẽ xác định số tín chỉ cụ thể còn lại cần hoàn thành (Việc đánh giá dựa trên môn học và trường học mà học sinh đã hoàn tất trước đây). Để lấy bằng PTTH tại Mỹ, học sinh sẽ cần lấy ít nhất 5.5 tín chỉ từ chương trình High School SmartClass.

Học phí: US $9,295 và US $1,850 cho mỗi tín chỉ thêm sau đó

“High School SmartClass là một chương trình có thể giúp bạn hoàn thành chương trình trung học trong vòng ba tháng, nếu bạn đã hoàn thành thành công lớp 10 ở quốc gia của mình.

Giáo viên của tôi tại Kings có thể xem và kiểm tra sự tiến bộ của tôi từ tài khoản giáo viên và nếu họ nhận thấy bất kỳ vấn đề nào, tôi sẽ nhận được email hoặc tin nhắn và họ sẽ thảo luận những vấn đề này với tôi.

Mục tiêu đầu tiên của tôi là hoàn thành chương trình với điểm cao và cũng có điểm tốt trong lớp tiếng Anh học thuật của tôi. Tôi chưa biết mình sẽ chọn chuyên ngành gì khi học đại học ”.